Điều chỉnh kích thước chữ

Ann Curry có thể "hủy diệt" Matt Lauer nếu lên tiếng

(CLO) Scandal quấy rối tình dục của người dẫn chương trình "Today" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ khi thông tin này xuất hiện bên trong cuốn sách mới nhất của Ronan Farrow.

Báo nói Công luận
Matt Lauer và Ann Curry vào năm 2010. Ảnh: ZUMApress.com

Matt Lauer và Ann Curry vào năm 2010. Ảnh: ZUMApress.com

Ann Curry từng là người dẫn chương trình "Today" cùng với Matt Lauer từ năm 1997 tới năm 2012. 

Các nguồn tin cho biết Ann biết rất nhiều thứ về Matt.

"Ann đã lựa chọn giữ im lặng, nhưng rất nhiều người đều tới tâm sự với cô nhiều năm về trước, và họ vẫn đang làm như vậy", nguồn tin của PS cho hay. "Cô ấy biết nhiều hơn ai hết về con người thật của Matt, và khi cô ấy quyết định nói ra sự thật, điều đó sẽ hủy diệt Matt".

Trong cuốn sách mới của Ronan Farrow, Curry có nói rằng những lời phàn nàn về cách mà Matt đối xử với phụ nữ thường xuyên xuất hiện khi cô còn làm ở đài.

Cô nói rằng, có một lần cô đã có ý kiến lên cấp trên về việc Matt "khoe hàng" trước mặt đồng nghiệp.

Dù không công bố danh tính người tố cáo, Curry có nói với các lãnh đạo rằng "họ có trách nhiệm với Matt", cuốn sách viết.

"Tôi nói với họ rằng họ cần có trách nhiệm với ông ấy", cô Curry nói với Farrow. "Rằng Matt có vấn đề với phụ nữ. Họ cần để mắt tới ông ấy".

Tuy nhiên, đài NBC đã bỏ ngoài tai lời phàn nàn này. 

"Curry không đưa ra phàn nàn chi tiết gì, cũng như không hề nói rằng Lauer có vi phạm gì về quy tắc nơi làm việc", Giám đốc đài NBC Noah Oppenheim phản pháo.

Hiện Matt Lauer đang vướng vào hàng loạt các scandal quấy rối tình dục, đặc biệt là khi ông này được cho là đã hiếp dâm một phóng viên khác khi tác nghiệp tại Sochi vào năm 2014.

Hoàng Việt (Theo PS)