Điều chỉnh kích thước chữ

Apple biến iPhone 5c thành “đồ cổ”, bị hạn chế hỗ trợ kỹ thuật

(CLO) Mới đây, Apple đã thêm mẫu iPhone 5c vào danh sách sản phẩm cổ điển, điều này có nghĩa là sự hỗ trợ kỹ thuật cho mẫu iPhone này sẽ bị hạn chế.

Audio

Sự kiện: iPhone

iphone-5c-lot-vao-danh-sach-co-dien

Sản phẩm được Apple cho vào danh sách này sẽ có tuổi đời trên 5 năm, điều này áp dụng cho máy Mac, iPhone, iPad, iPod, Apple TV, cũng như các phụ kiện khác của Apple. Trước đây, Apple từng hạn chế hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm cổ điển tại các cửa hàng của mình ở Hoa Kỳ, nhưng vào năm 2018, công ty bắt đầu mở rộng hỗ trợ cho các sản phẩm cổ điển tại những nơi khác.

Do đó, người tiêu dùng có thể tìm thấy sự hỗ trợ kỹ thuật cho một thiết bị cổ điển tại Apple Stores và các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền ở bất kỳ đâu trên thế giới. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào tình trạng sẵn có của các linh kiện cho thiết bị đó.

Trước đó, mẫu điện thoại iPhone 5c được ra mắt vào tháng 9/2013, máy được coi là một phiên bản giá rẻ hơn của iPhone 5. Máy được trang bị chip Apple A6, màn hình LCD 4 inch và camera sau 8MP, có 5 màu khác nhau: Trắng, Xanh dương, Xanh lá cây, Hồng và Vàng.

Không những vậy, iPhone 5c vào năm 2022 sẽ được đưa vào danh sách sản phẩm lỗi thời của Apple, tức là máy sẽ ngừng hỗ trợ vĩnh viễn.