Điều chỉnh kích thước chữ

Apple cập nhật firmware mới 2D15 cho AirPods Pro

(CLO) AirPods Pro vừa có bản cập nhật firmware mới 2D15, đây là bản firmware thứ 3 của Apple kể từ khi ra mắt AirPods Pro.

Audio

Sự kiện: AirPods

AirPods Pro đang chạy firmware 2C54.

AirPods Pro đang chạy firmware 2C54.

Bản firmware thứ 3 dành cho AirPods Pro sẽ cập nhật tính năng gì?

Trước đây, phiên bản phần mềm của AirPods Pro là 2C54 hoặc 2B588. Hiện tại vẫn chưa rõ những thay đổi hoặc tính năng nào được bao gồm trong bản cập nhật chương trình cơ sở.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bản cập nhật phần mềm trước đó khiến một số người dùng AirPods Pro phàn nàn rằng, nó làm giảm đáng kể chất lượng của tính năng chống ồn chủ động của AirPods Pro. Có thể phiên bản phần mềm này sẽ khắc phục vấn đề đó.

AirPods Pro sẽ tự động cập nhật phần mềm mới khi nó được kết nối với thiết bị iOS. Nếu bạn muốn cập nhật ngay, bạn có thể đặt AirPods Pro vào hộp sạc, cắm sạc bằng cáp (hoặc đặt lên đế sạc không dây), sau đó kết nối AirPods Pro với iPhone hoặc iPad. Cách này sẽ giúp AirPods Pro của bạn cập nhật nhanh hơn.

Nếu bạn muốn xem số phiên bản phần mềm trên AirPods Pro của bạn, hãy kết nối AirPods Pro với iPhone của bạn, sau đó vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu -> AirPods (Settings – General – About – AirPods), xem phiên bản phần mềm tại dòng Phiên bản vi chương trình (Firmware Version).