Điều chỉnh kích thước chữ

Apple phát hành iOS 13.3 sửa nhiều lỗi và cải thiện hiệu suất

(CLO) Apple vừa chính thức phát hành phiên bản iOS 13.3 - bản cập nhật lớn thứ 3 của iOS 13, mang lại một số tính năng mới, sửa lỗi và cải thiện hiệu năng trên iPhone.

Báo nói Công luận
Apple phát hành iOS 13.3 sửa nhiều lỗi và cải thiện hiệu suất

Apple phát hành iOS 13.3 sửa nhiều lỗi và cải thiện hiệu suất

iOS 13.3 đã được tích hợp tính năng Giới hạn liên lạc (Communication Limits) trong công cụ Thời gian sử dụng (Screen Time). Tính năng này cho phép phụ huynh đặt ra các giới hạn cụ thể về đối tượng và thời điểm liên lạc. Ví dụ trong khoảng thời gian bị giới hạn, trẻ em có thể liên lạc thoải mái với bất cứ ai qua Facetime, điện thoại, tin nhắn,… Những khi hết giờ, chúng chỉ liên lạc được với một số người chỉ định trước.

iOS 13.3 cũng có thêm tính năng bảo mật mới. Trình duyệt Safari hỗ trợ khóa bảo mật FIDO2 thông qua cổng Lightning, USB hoặc NFC.

Bản cập nhật iOS 13.3 này có dung lượng khá lớn khoảng hơn 650 MB (dung lượng có thể thay đổi trên các model khác nhau) bao gồm các cải tiến, sửa lỗi và tính năng mới như sau: Khắc phục các sự cố liên quan đến ứng dụng Mail.; Khắc phục sự cố không thể di chuyển con trỏ sau khi nhấn giữ phím cách; Khắc phục lỗi liên quan đến ảnh chụp màn hình, bản ghi âm, trạng thái hiển thị của tính năng Dữ liệu di động; Khắc phục vấn đề người dùng không thể tắt Chế độ tối khi bật tính năng Đảo ngược thông minh; Giải quyết các sự cố khiến bộ sạc không dây có thể sạc chậm hơn bình thường.

Viettel chính thức giới thiệu eSIM trên Apple Watch

Viettel chính thức giới thiệu eSIM trên Apple Watch

Ngoài iOS 13.3, bản cập nhật watchOS 6.1.1 cũng đã chính thức được phát hành, mang đến khả năng hỗ trợ eSIM cho Apple Watch. Và trong ngày 13/12 tới đây, sau khi Viettel chính thức giới thiệu eSIM trên Apple Watch người dùng đã có thể sử dụng một cách hoàn toàn bình thường.

Người dùng iPhone 6s/SE, iPad Air 2/mini 4 trở lên và iPod touch gen 7 có thể cập nhật phiên bản mới nhất thông qua OTA bằng cách vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Quang Anh