Điều chỉnh kích thước chữ

Apple phát hành phiên bản cập nhật iOS 14.4 beta 2

(CLO) Bản cập nhật mới của Apple dường như được tập trung vào sửa lỗi, cải thiện hiệu năng thiết bị và mang đến một vài tính năng để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Audio

Sự kiện: iOS 14

Báo Công luận

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.4 beta 2. Được biết, các thiết bị được hỗ trợ và đã đăng ký là nhà phát triển của Apple hoặc đăng ký chương trình beta đều có thể tải về và cài đặt iOS 14.4 beta 2.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tất cả những thay đổi và cải tiến mà phiên bản beta thứ hai của iOS 14.4 mang lại.

Báo Công luận

Tuy nhiên, trong tất cả các khả năng thì nó dường như chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

Hiện tại, các nhà phát triển và người dùng tham gia chương trình beta công khai của Apple có thể tải xuống iOS 14.4 beta 2 trên iPhone của mình. Để trải nghiệm thì người dùng cần thực hiện bằng cách đi tới mục Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm.

Báo Công luận

Ngoài iOS 14.4 beta 2, Apple cũng phát hành bản cập nhật iPadOS 14.4 beta 2 mới cho iPad với một số bản sửa lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất.

PV