Apple ra mắt cáp Lightning to 3.5mm dành riêng cho AirPods Max, giá 35 USD
(CLO) Sợi cáp Lightning to 3.5mm của Apple vừa ra mắt có thể giúp biến AirPods Max thành tai nghe có dây, sợi cáp này có giá 35 USD (tương đương 800,000 đồng).
Trong đợt ra mắt tai nghe AirPods Max, Apple cũng bán thêm một sợi cáp Lightning to 3.5mm mới dành cho chiếc tai nghe này, đây là một sợi cáp âm thanh 2 chiều dùng kèm với AirPods Max để biến chiếc tai nghe này thành tai nghe có dây.
Sợi cáp mới này có chiều dài 1.2 mét có có một đầu là chân Lightning, một đầu là chân 3.5mm tiêu chuẩn. Cáp sẽ có thêm tuỳ chọn màu đen cực đẹp, giống với phiên bản màu đen của sợi cáp Thunderbolt 3 Pro giá 129 USD được Apple ra mắt cách đây không lâu.
Sợi cáp này sẽ giúp kết nối tai nghe AirPods Max và Beats Solo Pro tới các nguồn phát nhạc, thường là không hỗ trợ các kết nối không dây như ghế máy bay hiện đại hoặc các máy phát nhạc truyền thống.
Không những vậy, sản phẩm cũng có thể được sử dụng để truyền âm thanh từ iPhone sang các hệ thống âm thanh chất lượng cao. Và do là cáp 2 chiều nên nó vừa có thể nhận vừa có thể xuất tín hiệu cho cả thiết bị đầu và thiết bị cuối.
Về giá bán, cáp Lightning to 3.5mm dành riêng cho AirPods Max sẽ có giá lên tới 35 USD (tương đương khoảng 800,000 đồng).
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.