Điều chỉnh kích thước chữ

Apple ra mắt tai nghe AirPods Max, giá 549 USD

(CLO) AirPods Max được Apple mới ra mắt là mẫu tai nghe không dây dạng over-ear có chống ồn chủ động đầu tiên từ Apple, có âm thanh chất lượng cao và giá bán khá đắt lên đến 549 USD.

Audio

Sự kiện: AirPods

Báo Công luận

AirPods Max sẽ có hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói với trợ lý ảo Siri, kết nối nhanh không dây với iPhone. Sản phẩm cũng có cảm biến phát hiện đeo để tự tắt nhạc khi được người dùng tháo ra khỏi đầu. Bao đựng đi kèm cũng có một năm châm từ tính giúp AirPods Max biết khi nào không còn được sử dụng để tự bật chế độ tiết kiệm pin.

Báo Công luận
Báo Công luận

Sản phẩm này còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như với EQ thích ứng, khử tiếng ồn chủ động, chế độ Transparency và spatial audio. Sản phẩm có thể cung cấp thời gian sử dụng lên tới 20 giờ. Đặc biệt, AirPods Max còn đi kèm hộp đựng thông minh giúp đặt tai nghe ở trạng thái nguồn điện cực thấp giúp bảo toàn pin khi không sử dụng.

Báo Công luận

Apple cho biết AirPods Max sẽ có âm bass sâu, phong phú, mid-ranges chính xác và phần mở rộng tần số cao rõ ràng để mọi nốt nhạc đều có thể nghe được. Tai nghe này sử dụng chip H1 và yêu cầu iOS 14.3 để hoạt động, cho thấy rằng bản cập nhật này sẽ được cung cấp cho người dùng trong vài ngày tới..

Báo Công luận
Báo Công luận

AirPods Max sẽ có 5 tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp, bao gồm xám không gian, bạc, xanh da trời, xanh lá cây và hồng.

Và cuối cùng, AirPods Max sẽ được bán với giá 549 USD (khoảng 12.7 triệu đồng), giá này sẽ cao hơn khoảng 200 USD so với các đối thủ cùng phân khúc như Bose, Sony hay chính thương hiệu thuộc sở hữu của Apple là Beats.