Điều chỉnh kích thước chữ

Apple tung ra iOS 13.2.3 với nhiều cải tiến nhỏ

(CLO) iOS 13 tiếp tục thể hiện là phiên bản kém ổn định nhất khi liên tục được Apple tung ra cập nhật chỉ trong thời gian rất ngắn. iOS 13.2.3 sẽ cải tiến một số lỗi đang gặp phải bên trong iOS 13.2.2.

Audio
Apple tung ra iOS 13.2.3 sửa lỗi liên quan Mail. Ảnh: Forbes

Apple tung ra iOS 13.2.3 sửa lỗi liên quan Mail. Ảnh: Forbes

Danh sách cụ thể các cải tiến được Apple cung cấp bao gồm: Khắc phục một sự cố trong đó tính năng tìm kiếm hệ thống và tìm kiếm trong Mail, Files và Notes có thể không hoạt động; Giải quyết một sự cố trong đó các ảnh, liên kết và tệp đính kèm khác có thể không hiển thị trong chế độ xem chi tiết của Tin nhắn; Khắc phục một sự cố có thể ngăn cản các ứng dụng tải về nội dung trong nền; Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản Mail tìm nạp thư mới cũng như không thể bao gồm và trích dẫn nội dung thư gốc trong các tài khoản Exchange.

iOS 13.2.3 là bản cập nhật phần mềm thứ 8 kể từ khi iOS 13 ra mắt vào ngày 20/9. Đây là tốc độ phát hành nhanh chưa từng có của Apple, chưa khi nào Apple phải ra mắt nhiều bản cập nhật trong một thời gian ngắn như vậy với một phiên bản iOS.

Danh sách thiết bị được hỗ trợ bao gồm: iPhone 6S/SE, iPad Air 2/Mini 4 trở lên và iPod Touch gen 7. Người dùng có thể cập nhật lên iOS 13.2.3 và iPadOS iOS 13.2.3 bằng cách vào "Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm".

Quang Anh