Apple và Motorola tổ chức đàm phán qua cấp phép

Apple và Motorola tổ chức đàm phán qua cấp phép

Apple và Motorola đàm phán cấp phép

Một tài liệu trên trang web của EU cho biết, hai công ty cũng thảo luận về "phạm vi của bất kỳ giải quyết tiềm năng" sau bán hàng của Motorola của Google trong các cuộc đàm phán trước đó đã được tổ chức vào cuối năm 2011.

Tài liệu được công bố vào hôm thứ Sáu, cung cấp thông tin chi tiết xem xét lại quy định của EU và quyết định để mua Motorola của Google.

Apple và Motorola (Google đã mua lại với giá 12,5 tỷ USD) đang tham gia vào vụ kiện bằng sáng chế toàn cầu- một phần của một cuộc chiến pháp lý rộng lớn hơn trên thị trường điện thoại thông minh với cổ phần hàng tỉ đô la . Cả hai công ty đã kiện nhau ở Hoa Kỳ và Đức. Apple đã ghi một chiến thắng hợp pháp đối với đối thủ Motorola Holdings tháng trước, khi một tòa án Đức cho biết nó không còn có thể yêu cầu Apple chấm dứt tình trạng doanh số bán hàng của các thiết bị iPhone và iPad nữa.

Theo Reuters

Xem thêm

Cỡ chữ bài viết: