Điều chỉnh kích thước chữ

Apple Watch Series 6 cần 30% pin để theo dõi giấc ngủ?

(CLO) Thông tin trên là của leaker Fudge chia sẻ, theo đó tính năng theo dõi giấc ngủ sẽ hoạt động trên Apple Watch Series 6 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay sẽ cần tối thiểu 30% pin để hoạt động.

Audio
leaker Fudge chia sẻ về tính năng theo dõi giấc ngủ của thế hệ Apple Watch ra mắt sắp tới.

leaker Fudge chia sẻ về tính năng theo dõi giấc ngủ của thế hệ Apple Watch ra mắt sắp tới.

Cụ thể hơn, nguồn tin từ leaker Fudge cho biết rằng tính năng theo dõi giấc ngủ trên mẫu Apple Watch mới sẽ phải còn tối thiểu là 30% pin để nó hoạt động hiệu quả nhất. Nếu không đủ pin, mẫu đồng hồ thông minh này sẽ gửi cho bạn thông báo nhắc nhở sạc pin để hoạt động được qua đêm.

Tính năng này hoạt động sẽ đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ bị khóa và kích hoạt chế độ không làm phiền, màn hình của đồng hồ sẽ bị mờ, nhờ đó mà giấc ngủ của người dùng sẽ không bị ảnh hưởng.

Nếu trường hợp người sử dụng dậy trước thời gian cài đặt, tính năng này sẽ nhắc họ tắt chế độ ngủ và báo thức đi.

Apple Watch Series 6 sẽ được tích hợp nhiều tính năng mới.

Apple Watch Series 6 sẽ được tích hợp nhiều tính năng mới.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang có dự định tích hợp tính năng này cho watchOS 7, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào khẳng định tính năng theo dõi giấc ngủ này sẽ hoạt động một cách tự động hay người dùng phải cài đặt và bật nó một cách thủ công.

Các tin đồn cũng cho biết chế độ theo dõi giấc ngủ sẽ là một trong những tính năng quan trọng được cập nhật ở Apple Watch Series 6. Tuy nhiên vẫn có thông tin cho rằng các thiết bị cũ vẫn có thể sở hữu tính năng này thông qua việc được cập nhật phần mềm.

Ngoài tính năng theo dõi giấc ngủ, thiết bị đeo tay ra mắt sắp tới của Apple cũng dự kiến tích hợp ​chế độ giờ học cho trẻ em, mặt đồng hồ mới, ứng dụng thể dục mới... Mẫu Apple Watch tiếp theo sẽ sở hữu các tính năng mới giúp định hướng sức khỏe như phát hiện hoảng loạn, phát hiện mức oxy trong máu.