Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu: Khen thưởng Phòng Cảnh sát hình sự phá chuyên án trộm cắp tài sản

(CLO) Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa khen thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu vì có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá chuyên án “Trộm cắp tài sản”.

Audio
Đại tá Nguyễn Văn Hận, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu trao tặng bằng khen cho Phòng Cảnh sát hình sự. (Ảnh: Trọng Nguyễn)

Đại tá Nguyễn Văn Hận, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu trao tặng bằng khen cho Phòng Cảnh sát hình sự. (Ảnh: Trọng Nguyễn)

Ngày 9/4, Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, đã tổ chức trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá chuyên án “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào giữa tháng 1/2021, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu liên tục xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe mô tô. Từ kết quả điều tra ban đầu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu đã lập chuyên án đấu tranh và bắt được 7 đối tượng có liên quan.

Qua mở rộng điều tra, lực lượng Công an xác định nhóm đối tượng trên đã thực hiện hơn 100 vụ trộm cắp xe mô tô trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và một số tỉnh lân cận như Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long…

Để kịp thời ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm của cán bộ, chiến sỹ, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã quyết định tặng bằng khen và 5 triệu đồng tiền thưởng cho tập thể Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá chuyên án trên.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu cũng đã thưởng nóng 5 triệu đồng để động viên các cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự trong đấu tranh, phòng chống tội phạm.