Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn gái Quang Hải phản pháo tin đồn về ‘gia thế’

(CLO) Mới đây trên mạng xã hội nổi lên nhiều tin đồn về cô bé Huỳnh Anh, bạn gái cầu thủ Quang Hải, nhưng cách đối diện với scandal lần này cho thấy cô nàng Huỳnh Anh rất bản lĩnh và rắn giỏi hơn trước rất nhiều.

Audio

Thời gian gần đây, fan hâm mộ bóng đá bàn luận xôn xao về một dòng comment được cho là "bóc trần sự thật" về nguồn gốc xuất thân của cô nàng Huỳnh Anh, Một tài khoản facebook tự xưng là hiểu về gia cảnh Huỳnh Anh và khẳng định gia đình cô khá phức tạp. Cô nàng cũng không phải du học sinh mà chỉ sang Singapore cùng bố rồi chỉ học được 1 năm là nghỉ và trở về Việt Nam.

Một bình luận được đăng tải dưới bài đăng của Huỳnh Anh trên trang cá nhân. Ảnh: internet.

Một bình luận được đăng tải dưới bài đăng của Huỳnh Anh trên trang cá nhân. Ảnh: internet.

Sau đó, bình luận này đã được cộng đồng mạng chia sẻ và lượng người xem tăng vụt vào trang cá nhân của Huỳnh Anh để đăng dưới các bài viết gần đây của cô nàng. Lần đầu tiên Huỳnh Anh thẳng tay xóa bình luận và block những tài khoản chia sẻ nội dung này. Nhưng đến chiều 14/8, cô bạn gái cầu thủ Quang Hải đã có phản pháo về tin đồn. Cô nàng khẳng định: “Giờ ai nói mình nghiện chắc mọi người cũng tin nên Huỳnh Anh không quan tâm đâu nhé? Comment đến khi nào chán thì thôi ạ!". Ngoài ra cô nàng còn đăng status ẩn ý rằng phải học cách làm ngơ với thị phi mới có thể đạt được điều mình muốn.

"Nói làm chi mấy chuyện cao xa, trong khi đồng hồ báo thức sáu giờ không dậy được? Nói làm chi ước mơ lý tưởng, khi người ta xì xào đôi ba câu đã thoái chí, nản lòng? Người muốn đi đường xa, trước khi ngửa mặt lên trời thì phải học cách nhìn xuống đất. Người muốn tới được đích đến mơ ước, buộc phải học cách làm ngơ, đi qua hết mọi thị phi, khen chê của người đời", Huỳnh Anh viết trên Facebook cá nhân.

Cô nàng Huỳnh Anh đăng ảnh với nội dung sẽ làm ngơ mọi ý kiến từ dư luận. Ảnh: internet.

Cô nàng Huỳnh Anh đăng ảnh với nội dung sẽ làm ngơ mọi ý kiến từ dư luận. Ảnh: internet.

Theo đó, từ khi công khai là bạn gái của cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Huỳnh Anh phải đối diện với rất nhiều thị phi cả ở đời sống lẫn trên mạng xã hội. Sự việc lần này khiến Huỳnh Anh khá bức xúc, nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh và có phương án xử lý nhẹ nhàng mà không kém phần "đanh thép" để gửi tới antifan.

PV