Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn gái Ronaldo đi phát quà Giáng sinh bằng phi cơ riêng

(CLO) Bạn gái Ronaldo, cô nàng Georgina Rodriguez đã sử dụng phi cơ riêng bay tới thủ đô Madrid của Tây Ban Nha để thực hiện việc phát quà Giáng sinh sớm cho trẻ em.

Audio

Sự kiện: Giáng sinh

Mới đây, trên trang cá nhân của cô nàng Georgina Rodriguez, bạn gái Ronaldo đã đăng tải hình ảnh đặt chân tới thành phố Madrid của Tây Ban Nha. Cô nàng xinh đẹp 1994 có mặt ở Madrid để phát quà Giáng sinh sớm cho trẻ em.

Điều đáng chú ý là Georgina Rodriguez di chuyển bằng phi cơ riêng Gulfstream G200 trị giá 20 triệu bảng của bạn trai Cristiano Ronaldo.

Hiện cô nàng 26 tuổi làm việc với tổ chức Nuevo Futuro (Tương lai mới) trong 3 năm qua và đóng vai Ông già Noel tại cùng một sự kiện năm ngoái.

Bài liên quan
Cô nàng Georgina Rodriguez, bạn gái Ronaldo đã sử dụng phi cơ riêng đi phát quà Giáng sinh sớm cho trẻ em. Ảnh: TL

Cô nàng Georgina Rodriguez, bạn gái Ronaldo đã sử dụng phi cơ riêng đi phát quà Giáng sinh sớm cho trẻ em. Ảnh: TL

Phát ngôn viên của của Nuevo Futuro tỏ ra rất vui khi được hợp tác với bạn gái của Ronaldo, họ viết: "Georgina Rodriguez nói rằng cô ấy có mọi thứ trong cuộc sống, nhưng quan trọng nhất là gia đình của mình. Cô ấy hạnh phúc khi sống bên cạnh Ronaldo và chứng kiến 4 đứa con đang lớn lên".

"Giúp đỡ mọi người cũng mang lại những niềm vui cho Georgina Rodriguez, cô ấy là một người có tấm lòng cao cả. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một người như vậy".

Thời gian trước đó, cô nàng Georgina Rodriguez từng tặng 20.000 chiếc mặt nạ khi dịch COVID-19 bùng phát, cô nàng cũng thường xuyên làm từ thiện.