Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Pháp luật Việt Nam ra mắt mạng xã hội Cộng đồng pháp luật và trang thông tin phapluatmedia

(CLO) Việc ra mắt các nền tảng này sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái của Báo Pháp luật Việt Nam. Một trong những tờ báo đầu tiên có trang mạng xã hội để tạo sân chơi cho những người quan tâm đến pháp luật trên mạng xã hội.

Audio

Ngày 18/1, Báo Pháp luật Việt Nam ra mắt trang tin phapluatmedia.vn và Trung tâm Mạng xã hội Cộng đồng pháp luật.

Theo quyết định, Trung tâm Mạng xã hội Cộng đồng pháp luật Báo Pháp luật Việt Nam có nhiệm vụ xây dựng, phát triển mạng xã hội Cộng đồng pháp luật; nghiên cứu, phát triển dịch vụ truyền thông để phát triển các dịch vụ gia tăng trên mạng xã hội Cộng đồng pháp luật.

bao phap luat viet nam ra mat mang xa hoi cong dong phap luat va trang thong tin phapluatmedia hinh 1

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh, Tổng Biên tập báo Pháp luật Việt Nam Đào Văn Hội thực hiện nghi thức ra mắt Mạng xã hội Cộng đồng pháp luật và trang thông tin điện tử phapluatmedia.

Nghiên cứu phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin vào việc phát triển các ứng dụng kết nối, chia sẻ thông tin pháp luật trên mạng internet. Quản trị mạng xã hội Cộng đồng pháp luật. Nghiên cứu các giải pháp an ninh truyền thông, an toàn thông tin trong quá trình quản trị Mạng xã hội.

Trung tâm có nhiệm vụ tổ chức, sản xuất nội dung trên các nền tảng ứng dụng mạng xã hội như Tiktok, Facebook, Youtube... và trên trang mạng xã hội www.congdongphapluat.vn.

Trung tâm có nhiệm vụ quản lý, hỗ trợ, phối hợp về nội dung, kỹ thuật các nền tảng xã hội của tất cả các ấn phẩm, văn phòng đại diện của Báo Pháp luật Việt Nam.

Về trang tin điện tử sẽ có chức năng tổ chức cập nhật và tổng hợp hoặc trích dẫn tin, bài đã được xuất bản trên các ấn phẩm của Báo Pháp luật Việt Nam và các cơ quan báo chí khác (nếu có văn bản đồng ý) liên quan đến việc tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các hoạt động xây dựng, thi hành pháp luật và hoạt động tư pháp và xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam.

Đăng tải các thông tin tổng hợp đúng qui định, góp phần vào mục tiêu chung của Nhà nước về Chiến lược thông tin và công nghệ thông tin; góp phần gia tăng những thông tin bổ ích trên internet, đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao của công chúng internet.

Lê Tâm

Bình Luận
 
 
Tin mới
Khai mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ VII năm 2022

(CLO) Sáng 24/5, tại sân vận động Trung tâm VHTT&TT quận Đống Đa diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động Cúp Báo Lao động Thủ đô. Giải đấu có sự tham gia của 28 đội bóng chất lượng đến từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) các quận, huyện, thị xã... trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Starbucks rời Nga sau gần 15 năm

(CLO) Nối tiếp McDonald's, thương hiệu café nổi tiếng nhất thế giới sẽ rời bỏ Nga hoàn toàn sau gần 15 năm hoạt động.

5 tỉnh thành phía Nam lên kế hoạch khai thác Vành đai 4 vào năm 2028

(CLO) Vành đai 4 (TP. HCM) đã được Thủ tướng giao TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu làm cơ quan có thẩm quyền triển khai đầu tư các đoạn tuyến trên địa bàn các địa phương. Dự án sẽ thông xe kỹ thuật toàn tuyến vào cuối năm 2027 và đầu năm 2028 sẽ đưa vào khai thác.

5 khó khăn, thách thức của ngành hàng không Việt Nam sau đại dịch

(CLO) Theo Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng, đại dịch COVID-19 đã tác động nghiêm trọng đến ngành hàng không và gây ra các hậu quả tiêu cực đến các đơn vị trong dây chuyền, đặc biệt là các hãng hàng không Việt Nam.

Dự án Luật Đất đai (sửa đổi) có nhiều nội dung phức tạp, cần nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng

(CLO) Về dự án Luật Đất đai (sửa đổi), Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhận thấy, yêu cầu sửa đổi Luật Đất đai là rất cấp thiết. Tuy nhiên, đây là dự án luật lớn, có nhiều nội dung phức tạp, cần nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trung Quốc phong toả vì Covid, xung đột Nga - Ukraine làm

(CLO) Hôm qua (23/5), Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) công bố rằng thị trường việc làm toàn cầu có nguy cơ đảo ngược lộ trình phục hồi về mức trước COVID-19 khi Trung Quốc “đóng cửa” và cuộc khủng hoảng tại Ukraine đè nặng lên các nền kinh tế.

Dự án đường Hồ Chí Minh chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và chậm gần 2 năm

(CLO) Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội cho biết, trong 5 năm (2017-2021), Dự án đường Hồ Chí Minh được triển khai chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và đã chậm gần 2 năm so với yêu cầu hoàn thành các dự án thành phần và nối thông toàn tuyến với quy mô 2 làn xe.

Tai nghe Beoplay EX ra mắt: Thiết kế chống nước, có tính năng chống ồn thông minh

(CLO) Bang & Olufsen vừa ra mắt tai nghe Beoplay EX, phiên bản mới nhất bổ sung cho dòng sản phẩm thiết bị âm thanh đeo tai của hãng.

Khủng hoảng kinh tế ở Afghanistan có thể khiến nhiều người chết hơn 20 năm chiến tranh

(CLO) Khủng hoảng lương thực, thuốc men, năng lượng, đi kèm với khủng hoảng kinh tế ở Afghanistan đang gây nên những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng tới đời sống người dân.