Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Trung khen ngợi người mẫu Việt giống Chương Tử Di

(CLO) Nguyễn Minh Hà là nữ chính trong MV ca khúc mới “Anh luôn là lý do” của Erik. Ngày 26/1 hình ảnh của cô được đăng tải trên các tờ báo của Trung Quốc với nhận xét "nhan sắc giống hệt Chương Tử Di".

Audio

Các trang báo đăng loạt ảnh của cô là Ifeng, Sina, Southern Metropolis Daily… đều lấy từ trang cá nhân của Nguyễn Minh Hà khiến khán giả nhớ đến Chương Tử Di thời còn trẻ. Theo đó, cư dân mạng Trung Quốc khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp và đậm chất cổ điển của Minh Hà.

Hình ảnh của Chương Tử Di

Hình ảnh của Chương Tử Di

Những bình luận của khán giả: "Tôi cảm thấy cô ấy còn đẹp hơn Chương Tử Di", "Có những tấm tôi còn tưởng là ảnh của Chương Tử Di thật", "Nhan sắc của cô gái người Việt này là sự kết hợp của Chương Tử Di và Chung Sở Hi", "Thật sự giống hệt".

Vẻ đẹp đầy nét điện ảnh của Minh Hà.

Vẻ đẹp đầy nét điện ảnh của Minh Hà.

Ngoài ra, Nguyễn Minh Hà cũng có nét giống với Trương Bá Chi, Tôn Di. Ánh mắt của cô như biết nói và các góc mặt đều có nét điện ảnh. Sau khi xuất hiện trong MV của Erik và trên báo Trung Quốc, lượng theo dõi trang cá nhân của Minh Hà tăng lên nhanh chóng, hiện có xấp xỉ 24.000 người theo dõi tài khoản Instagram.

Báo Công luận

Nguyễn Minh Hà sinh năm 1999, quê ở Phú Thọ. Cô học ngành thiết kế đồ họa và nhận thêm công việc người mẫu tự do từ năm 2019. Minh Hà tiết lộ cô vốn tự ti về ngoại hình của mình, nhưng nhờ làm người mẫu ảnh mới dần trở nên yêu quý bản thân hơn.

Minh Hà1

Người mẫu 22 tuổi cũng chia sẻ rằng cứ tính trên 10 người thì có 8 người nói cô giống Chương Tử Di. Ban đầu cô không hề để ý, sau thấy có nhiều người nói quá nên cũng thử xem lại. Dù thừa nhận mình có chút giống ngôi sao Hoa ngữ nhưng cô cho rằng nhan sắc của mình còn kém xa Chương Tử Di.

Hiện Minh Hà có đam mê với vẽ tranh và nhiếp ảnh. Sau khi tiếp xúc với nghề mẫu ảnh, cô khá yêu thích việc đứng trước ống kính nên dự định thử sức thêm ở mảng diễn xuất. Gia đình cũng ủng hộ Minh Hà học thêm về nghệ thuật.