Báo Trung khen ngợi người mẫu Việt giống Chương Tử Di
(CLO) Nguyễn Minh Hà là nữ chính trong MV ca khúc mới “Anh luôn là lý do” của Erik. Ngày 26/1 hình ảnh của cô được đăng tải trên các tờ báo của Trung Quốc với nhận xét "nhan sắc giống hệt Chương Tử Di".
Các trang báo đăng loạt ảnh của cô là Ifeng, Sina, Southern Metropolis Daily… đều lấy từ trang cá nhân của Nguyễn Minh Hà khiến khán giả nhớ đến Chương Tử Di thời còn trẻ. Theo đó, cư dân mạng Trung Quốc khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp và đậm chất cổ điển của Minh Hà.
Hình ảnh của Chương Tử Di
Những bình luận của khán giả: "Tôi cảm thấy cô ấy còn đẹp hơn Chương Tử Di", "Có những tấm tôi còn tưởng là ảnh của Chương Tử Di thật", "Nhan sắc của cô gái người Việt này là sự kết hợp của Chương Tử Di và Chung Sở Hi", "Thật sự giống hệt".
Vẻ đẹp đầy nét điện ảnh của Minh Hà.
Ngoài ra, Nguyễn Minh Hà cũng có nét giống với Trương Bá Chi, Tôn Di. Ánh mắt của cô như biết nói và các góc mặt đều có nét điện ảnh. Sau khi xuất hiện trong MV của Erik và trên báo Trung Quốc, lượng theo dõi trang cá nhân của Minh Hà tăng lên nhanh chóng, hiện có xấp xỉ 24.000 người theo dõi tài khoản Instagram.
Nguyễn Minh Hà sinh năm 1999, quê ở Phú Thọ. Cô học ngành thiết kế đồ họa và nhận thêm công việc người mẫu tự do từ năm 2019. Minh Hà tiết lộ cô vốn tự ti về ngoại hình của mình, nhưng nhờ làm người mẫu ảnh mới dần trở nên yêu quý bản thân hơn.
Người mẫu 22 tuổi cũng chia sẻ rằng cứ tính trên 10 người thì có 8 người nói cô giống Chương Tử Di. Ban đầu cô không hề để ý, sau thấy có nhiều người nói quá nên cũng thử xem lại. Dù thừa nhận mình có chút giống ngôi sao Hoa ngữ nhưng cô cho rằng nhan sắc của mình còn kém xa Chương Tử Di.
Hiện Minh Hà có đam mê với vẽ tranh và nhiếp ảnh. Sau khi tiếp xúc với nghề mẫu ảnh, cô khá yêu thích việc đứng trước ống kính nên dự định thử sức thêm ở mảng diễn xuất. Gia đình cũng ủng hộ Minh Hà học thêm về nghệ thuật.
(CLO) Ngày 2/5, bộ phim điện ảnh “Ngày con còn mẹ” đã chính thức khai máy, đánh dấu màn kết hợp trở lại của cặp diễn viên Hồng Đào và Phương Anh Đào sau “Mai” - phim Việt ăn khách nhất năm 2024.
(CLO) Bảng xếp hạng phòng vé Việt tính đến 14h chiều ngày 2/5 ghi nhận sự dẫn đầu rõ rệt của “Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng” về doanh thu, cao gần gấp 5 lần so với “Trùm sò”.
(CLO) Sau nhiều năm duy trì sức hút bền bỉ với khán giả toàn cầu, thương hiệu hoạt hình nổi tiếng Crayon Shin-chan chính thức trở lại màn ảnh rộng Việt Nam với phần phim mới mang tên "Shin - Cậu bé bút chì: Quậy tung! Vương quốc nguệch ngoạc và 4 dũng sĩ bất ổn".
(CLO) Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, điện ảnh Việt Nam đang đứng trước yêu cầu cấp thiết phải định vị bản sắc và xây dựng “thương hiệu quốc gia” trên trường quốc tế.
(CLO) Bộ phim “Yêu nữ thích hàng hiệu” (The Devil Wears Prada) quay trở lại với phần mới sau gần 2 thập kỷ ra mắt, khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 30/4.
(CLO) Theo Box Office Vietnam, tính đến tối 30/4, “Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng” đạt mốc doanh thu 155 tỷ đồng, vượt qua “Quỷ nhập tràng” để trở thành phim kinh dị Việt Nam ăn khách nhất mọi thời đại.
(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
(CLO) Sau thành công của “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối”, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên tiếp tục trở lại với đề tài chiến tranh bằng dự án phim điện ảnh mới mang tên “Cận kề cái chết”, dự kiến ra rạp vào năm 2027.
(CLO) Tối 28/4, tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), khoảng 40.000 khán giả tham dự chương trình nghệ thuật chính luận “Âm vang Tổ quốc”, mở màn chuỗi hoạt động “Tự hào là người Việt Nam” năm 2026, hướng tới kỷ niệm 51 năm Ngày thống nhất đất nước.
(CLO) Ngày 22/5 tới, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Công ty Impressivo Production & Enterprise tổ chức đêm hòa nhạc thính phòng mang tên "In Gratitude" (Tri ân).
(CLO) Ban tổ chức chương trình "Âm vang Tổ quốc 2026" xác nhận sẽ điều chỉnh ca từ bài hát "Người Việt mình thương nhau" sau khi xuất hiện những ý kiến trái chiều từ dư luận.
(CLO) Trước làn sóng ý kiến trái chiều xoay quanh câu hát “lúa chín cao nhưng chẳng hề cúi đầu” trong ca khúc "Người Việt mình thương nhau", nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng, đưa ra những lý giải về dụng ý sáng tác của mình.
(CLO) Ngày 27/4, đạo diễn Hàm Trần chính thức hé lộ dự án điện ảnh mới mang tên "Sợi chỉ đỏ", đánh dấu sự trở lại sau loạt tác phẩm gây chú ý như "Tử chiến trên không" và "Tiệm ăn của quỷ".
(CLO) Nhạc sĩ Tạ Duy Tuấn đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc concert quốc gia “Âm vang Tổ quốc”, chương trình nghệ thuật quy mô lớn diễn ra tối 28/4 tại sân vận động Mỹ Đình.
(CLO) Tối 26/4, diễn ra đúng dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, concert “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã mang đến nhiều khoảnh khắc giàu cảm xúc và đậm chất văn hóa trong đêm diễn tại Hưng Yên.
(CLO) Sau khoảng 4 tháng phát hành, bộ phim "Avatar: Fire and Ash" chính thức rời rạp với tổng doanh thu toàn cầu xấp xỉ 1,5 tỷ USD, theo số liệu từ Box Office Mojo.