Điều chỉnh kích thước chữ
Đắk Lắk:

Bắt giam 8 thanh niên hỗn chiến kinh hoàng trong quán karaoke

(CLO) Ngày 3/3, thông tin từ Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với nhóm 8 người tham gia hỗn chiến ở quán Karaoke từ tháng 7/2019 để điều tra về hành vi giết người.

Audio
Hình ảnh nhóm đối tượng hỗn chiến kinh hoàng trong quán karaoke ở Đắk Lắk. Ảnh: congly.vn

Hình ảnh nhóm đối tượng hỗn chiến kinh hoàng trong quán karaoke ở Đắk Lắk. Ảnh: congly.vn

Cụ thể, nhóm thanh niên bị bắt đều trú tại TP. Buôn Ma Thuột và huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk), do Lê Hữu Cường (29 tuổi) cầm đầu.

Theo kết quả điều tra, khoảng 22 giờ ngày 16/7/2019, Phạm Văn Thành (19 tuổi, trú tại xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột) cùng 6 thanh niên khác đến một quán Karaoke tại xã Hoà Phú để hát.

Tại đây, Thành điện thoại rủ Cường đến hát. Do có mâu thuẫn từ trước nên khi Cường chưa đến hát, Thành đã bàn bạc, lên kế hoạch với nhóm bạn để đánh Cường.

Tuy nhiên, trong lúc phục vụ, chủ quán karaoke biết được chuyện nên đã điện thoại báo cho Cường. Biết được sự việc, Cường rủ thêm bạn mang theo hung khí đến quán Karaoke.

Đến khoảng 1h30 phút sáng hôm sau, nhóm của Cường cầm súng bắn điện, dao, rựa, tuýp sắt lao vào đuổi đánh, chém nhóm của Thành.

Hậu quả của trận hỗn chiến làm 4 người trong nhóm Thành bị thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Ana để điều tra, đến nay Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để khởi tố, bắt tạm giam 8 thanh niên trong nhóm của Cường về tội Giết người.