Điều chỉnh kích thước chữ
Quảng Ngãi:

Bắt giữ 2 mẹ con tàng trữ trái phép chất ma túy

(CLO) Ngày 17/4, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Ngãi phối hợp với Công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) triệt phá thành công tụ điểm mua bán, tàng trữ, sử dụng ma túy đá trên địa bàn.

Audio
Hai mẹ con bà Lê Thị Dung và con trai Nguyễn Hùng Vĩ (cởi trần) tàng trữ ma túy đá. Ảnh: laodong.vn

Hai mẹ con bà Lê Thị Dung và con trai Nguyễn Hùng Vĩ (cởi trần) tàng trữ ma túy đá. Ảnh: laodong.vn

Cụ thể, vào khoảng 21h ngày 16/4, nhận được tin báo, Đội đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên Phòng tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Dung Quất, Đồn Biên phòng Bình Thạnh và Công an huyện Bình Sơn kiểm tra hành chính nhà ở và bắt quả tang bà Lê Thị Dung (57 tuổi, trú thôn Tuyết Diêm 2, xã Bình thuận) đang cầm trên tay 22 túi ma túy đá.

Đối tượng Lê Thị Dung khai nhận, số ma túy trên do con trai là Nguyễn Hùng Vĩ (25 tuổi) giao cho bà cất giấu để bán cho các con nghiện kiếm lời.

Lực lượng chức năng đã khẩn trương vây bắt được đối tượng Nguyễn Hùng Vĩ. Đối tượng Vĩ thừa nhận, ngày 10/4, có mua ma túy của một phụ nữ ở tỉnh khác và mang về đưa cho mẹ thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Tại nơi ở của hai mẹ con bà Dung, lực lượng chức năng thu giữ nhiều hung khí và dụng cụ phân phối, sử dụng ma túy đá.

Thông tin từ người dân cho biết, trong thời gian qua, hai mẹ con bà Dung thường xuyên tổ chức cho các con nghiện sử dụng ma túy tại nhà ở, đồng thời sẵn sàng vận chuyển ma túy đến các địa điểm khác khi có yêu cầu.

Hiện tại, vụ việc đang được lượng chức năng mở rộng điều tra, làm rõ.