Điều chỉnh kích thước chữ
Nghệ An:

Bắt giữ 30 thanh niên thuê quán karaoke mở tiệc ma túy

(CLO) Ngay sau đám cưới, nhóm đối tượng gồm 30 thanh niên, là những đối tượng cộm cán về hình sự và có tiền án về ma túy đã thuê quán karaoke rồi cùng nhau mở đại tiệc ma túy.

Audio

Cụ thể, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng gồm: Lê Đức Minh (SN 1993) và Hoàng Trường Giang (SN 1989) cùng trú tại phường Đông Vĩnh, TP. Vinh; Vũ Đình Thao (SN 1976) và Hoàng Khắc Hùng (SN 1988), cùng trú tại thị trấn Quỳ Hợp để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm thanh niên bị phát hiện dùng chất cấm trong quán karaoke. Ảnh: dantri.com.vn

Nhóm thanh niên bị phát hiện dùng chất cấm trong quán karaoke. Ảnh: dantri.com.vn

Trước đó, ngày 22/1, Công an Quỳ Hợp nhận được thông tin có một nhóm thanh niên sau khi dự đám cưới đã kéo nhau đến quán karaoke để sử dụng ma túy.

Sau đó, Công an đã theo dõi và ập vào bắt giữ 29 nam, 1 nữ đều là đối tượng cộm cán về hình sự và ma túy tại địa bàn các huyện Quỳ Hợp, Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Anh Sơn và TP. Vinh.

Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 4 gam ma túy dạng đá, 3 gam ketamin, 30 điện thoại di động, 02 xe ôtô, 20 xe gắn máy và một số dụng cụ để sử dụng ma túy.

Tiến hành test nhanh, có 28/30 đối tượng dương tính với ma túy.