Điều chỉnh kích thước chữ

Bất ngờ hình ảnh Hoa hậu Oanh Yến và bạn trai cạo trọc đầu

(CLO) Nhiều người không khỏi bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ của Oanh Yến. Được biết, đây là hình ảnh trong phim mới 'Đi về phía mặt trời' của đạo diễn Nguyễn Tấn Trực.

Audio

Trước đó, trong dịp Tết 2021, Oanh Yến vẫn để tóc dài, khoe hình ảnh rạng rỡ cùng con và ông xã tại vườn hoa hướng dương ở Đồng Nai. Hình ảnh hoa hậu Oanh Yến cạo trọc đầu đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 cho biết, vì vai diễn trong phim 'Đi về phía mặt trời' của đạo diễn Nguyễn Tấn Trực hấp dẫn nên cô không ngần ngại xuống tóc. Đây là một vai diễn khó mà bản thân cô rất yêu thích. Bên cạnh đó, vai diễn này thu hút Oanh Yến vì chính cô cũng có những câu chuyện tâm linh như hai nhân vật song sinh trong phim nên có sự đồng cảm.

Bạn trai của Oanh Yến cũng 'xuống tóc'.

Bạn trai của Oanh Yến cũng 'xuống tóc'.

Đáng chú ý, không chỉ Oanh Yến mà bạn trai của cô cũng quyết định xuống tóc để động viên ủng hộ cô. Người đẹp nhận xét bạn trai rất tâm lý, luôn làm những điều bất ngờ tuyệt vời cho mẹ con cô như như sẵn sàng qua Hàn Quốc ủng hộ, đi Thượng Hải để quay quảng cáo và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Được biết, để nhập tâm vào vai diễn, Oanh Yến đã thay đổi bản thân, cố gắng sống tích thiện hơn, tích cực hơn, hạn chế ăn động vật, chủ yếu ăn rau củ để tốt cho sức khỏe.

Kể từ sau dự án phim điện ảnh hùng Ali và sáu lóc cóc với vai trò đồng sản xuất và diễn viên, Oanh Yến hoàn toàn chăm lo gia đình, thỉnh thoảng mới xuất hiện trong các sự kiện. Sau vai diễn này, Oanh Yến cho biết sẽ phát triển qũy tu thiện tâm mỹ đức ý giúp các bà mẹ và con nhỏ.

Người đẹp 6 con cũng cho biết thêm, cô có ý định đầu tư vào lĩnh vực giải trí bên cạnh công việc kinh doanh hiện tại. Cô và đạo diễn Nguyễn Tấn Trực đang muốn phát triển kênh YouTube của Oanh Yến cũng như là các dự án phim của cả hai trong thời gian sắp tới.

Oanh Yến và con gái Gia Mỹ cùng mặc áo lam đi lễ chùa. Hình ảnh mới của Hoa hậu khiến nhiều người bất ngờ.

Oanh Yến và con gái Gia Mỹ cùng mặc áo lam đi lễ chùa. Hình ảnh mới của Hoa hậu khiến nhiều người bất ngờ.

Hoa hậu Oanh Yến sinh năm 1986, đăng quang Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 tại Philippines. Sau khi sinh con thứ 5, cô tiếp tục dự thi Queen Of Beauty World 2019 và giành danh hiệu cao nhất. Cô còn được biết đến là hoa hậu đông con nhất của showbiz Việt.

Duy Chung