Nghệ sĩ Việt chung tay giải cứu nông sản Hải Dương

(CLO) Trước tình hình nông sản tỉnh Hải Dương bị ứ đọng do không kịp tiêu thụ khi đến kỳ thu hoạch vì việc giãn cách xã hội. Bên cạnh sự vào cuộc của chính quyền và các mạnh thường quân, giới nghệ sĩ cũng chung tay đã tham gia "giải cứu", giúp nông dân và doanh nghiệp Hải Dương bớt phần khó khăn

Ngày 22/2, trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa chia sẻ niềm vui khi thành công chung tay góp sức giải cứu nông sản Hải Dương.

Nam MC cho biết, anh đã thu mua nông sản và mang đến nhiều điểm để người dân tiện ủng hộ. Theo đó, anh không đem nông sản Hải Dương vào TP.HCM tiêu thụ mà quyết định chuyển tới Hà Nội. Với hình thức phiên chợ 0 đồng, nam nghệ sĩ sẽ phát nông sản tại 5 địa điểm tại Hà Nội, mỗi địa điểm 5 tấn rau, củ, quả.

Empty

"Điểm chợ 0 đồng của tài khoản An Vui đầu tiên tại quận Hà Đông - Hà Nội. Tổng cộng 12 tấn nông sản tại điểm này chỉ trong một chốc đã hết sạch sẽ. Bà con đến lấy rất đông, có những người còn lấy về để mang đi... bán lại nữa", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Theo chia sẻ của Đại Nghĩa, mục tiêu của anh và nhóm thiện nguyện là mua giúp bà con Hải Dương và tìm đầu mối tiêu thụ sản phẩm. Nhóm của Đại Nghĩa cũng để thùng ủng hộ tại điểm bán. Số tiền ủng hộ tại điểm bán đầu tiên theo anh công bố là hơn 20 triệu đồng.

Chiều 21/2, vợ chồng diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cũng mua 5 tấn nông sản của tỉnh này. Bảo Lâm cho biết anh sẽ chuyển một phần số nông sản này tới chùa gần nhà, một phần để trước cửa nhà để bà con có thể đến lấy mang về. 

Empty

Làm thiện nguyện, tôi cảm thấy công việc của mình suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy phát quà. Ví dụ những đợt nào cần tiền nhiều thì mỗi ngày đi làm về, cả hai trích mỗi người 1 triệu đồng bỏ ống heo, khi đủ số mình cần thì lấy ra dùng. Còn những đợt lẻ lẻ thì vợ tôi buôn bán ổn định nên cũng lo liệu được hết”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Hưởng ứng hành động ý nghĩa chung tay giải cứu nông sản, NSƯT Đức Hùng có mặt ở điểm bán nông sản Hải Dương tại Hà Nội để mua rất nhiều bắp cải, su hào về ăn và chia cho người thân.

Empty

“Dậy sớm đi mua su hào, bắp cải... ủng hộ Hải Dương. Chúc bà con Hải Dương vượt qua khó khăn nhé!”, NSƯT Đức Hùng chia sẻ.

Trước đó, ca sĩ Hoà Minzy cũng đã chuyển khoản 50 triệu đồng để hỗ trợ công tác chống dịch ở tỉnh Hải Dương. 

Xem thêm

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

(CLO) Ban tổ chức concert ‘Thanh xuân’ vừa công bố danh sách nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình, quy tụ nhiều gương mặt đang được giới trẻ yêu mến như Muộii, CongB, Bùi Trường Linh (buitruonglinh), cùng các nghệ sĩ Đông Hùng, Võ Hạ Trâm, Double 2T, Hoaprox, Trần Ngọc Ánh, Lâm Phúc và Hà Myo.

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

(CLO) Ngày 12/6, nữ ca sĩ Chi Pu tổ chức sự kiện triển lãm kết hợp nghe trước album "EXs", đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ sau 9 năm ấp ủ dự án album đầu tay.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

(CLO) Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố "DNA" - ca khúc chủ đề của FIFA World Cup 2026, đánh dấu màn hợp tác giữa nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế gồm danh ca opera Andrea Bocelli, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc David Guetta, rapper Megan Thee Stallion và ca sĩ, nhạc sĩ EJAE.

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

(CLO) Sáng 11/6 tại Hà Nội, Cinexia Productions công bố dự án phim điện ảnh quốc tế "Beyond The Broken Bridge", tác phẩm lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của cộng đồng người Việt tại châu Âu, hướng tới quảng bá văn hóa Việt Nam và tham gia các liên hoan phim quốc tế.

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

(CLO) Lần đầu tiên, cuộc đời bà Hoàng Thị Thế - con gái của anh hùng Hoàng Hoa Thám được tái hiện qua hình thức phim truyện hoạt hình kết hợp tư liệu và yếu tố giả tưởng. Không chỉ kể lại một số phận đặc biệt giữa những biến động của lịch sử, dự án còn mở ra hướng tiếp cận mới trong việc đưa lịch sử và văn hóa Việt Nam đến gần hơn với công chúng.

Cỡ chữ bài viết: