Điều chỉnh kích thước chữ

Bắt quả tang người đàn ông vận chuyển 1.500 bao thuốc lá lậu

(CLO) Ngày 24/2, thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, khoảng 08 giờ 45 phút, ngày 23/2/2021, một người đàn ông đã bị lực lượng Công an huyện Tri Tôn, An Giang đã bắt quả tang khi đang vận chuyển 1.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu.

Audio
Tang vật thu giữ

Tang vật thu giữ

Bài liên quan

Theo đó, trong lúc tuần tra đến tuyến đường Trần Hưng Đạo, đoạn thuộc khóm 4, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, Tổ công tác chống buôn lậu của Công an huyện phát hiện một người đàn ông điều khiển xe mô tô biển số 52F1 – 1929, phía sau chở những bọc bắp nổ đi bán có biểu hiện khả nghi, nên tiến hành dừng phương tiện kiểm tra.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện 1.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu, nhãn hiệu Jet và hero, được cất giấu tinh vi trong các bọc bắp nổ.

Tại cơ quan Công an, người đàn ông khai tên Lê Văn Nhàn, sinh năm 1962, trú tại phường Châu Phú A, Thành phố Châu Đốc. Số thuốc lá ngoại trên, ông Nhàn khai nhận, được người khác thuê vận chuyển từ thành phố Châu Đốc đến huyện Thoại Sơn với giá 400.000 đồng tiền công. Khi đến khu vực huyện Tri Tôn thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Vụ việc đang được các lực lượng Công an huyện Tri Tôn tiếp tục điều tra, xử lý theo qui định của pháp luật.

Minh Chí