Điều chỉnh kích thước chữ

Benedict Wong bảo vệ nữ diễn viên 16 tuổi của 'Doctor Strange 2'

(CLO) Nam diễn viên gạo cội 50 tuổi Benedict Wong thừa nhận không có thiện cảm với những người ghét bạn diễn 16 tuổi Xochitl Gomez – cô bé cùng đóng trong phim mới chiếu rạp “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”.

Audio

Trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness (tạm dịch “Doctor Strange 2: Đa vũ trụ hỗn loạn”), nữ diễn viên 16 tuổi Xochitl Gomez thủ vai America Chavez - siêu anh hùng với khả năng mở ra cánh cổng nối liền các vũ trụ. Mọi chuyện sẽ chẳng đi quá xa nếu chỉ dừng ở tình tiết đó.

Doctor Strange 2: Đa vũ trụ hỗn loạn, Gomez được xây dựng là con của nhân vật đồng tính. Đây chính là lý do khiến bộ phim được cả thế giới mong chờ bị cấm chiếu tại một số quốc gia Vùng Vịnh. Còn cá nhân Xochitl Gomez cô phải nhận nhiều bình luận và thái độ thù hằn từ fan.

benedict wong bao ve nu dien vien 16 tuoi cua doctor strange 2 hinh 1

Benedict Wong bảo vệ nữ diễn viên 16 tuổi của 'Doctor Strange 2'. Ảnh: internet

Bam diễn viên Benedict Wong cho rằng việc fan nhắm vào 1 cô nhóc mới 16 tuổi như Xochitl Gomez là điều bất hợp lý: “Như thế không ổn. Không ổn chút nào. Chúng ta cần phải hiểu rằng Xochitl Gomez tham gia thử vai năm 13 tuổi và bắt đầu làm việc với chúng tôi ở tuổi 14. Đây là một trong những diễn viên trẻ nhất gia nhập MCU trong một dự án tầm cỡ thế này. Bạn biết đấy, Xochitl Gomez chỉ là một cô gái trẻ đảm nhận vai diễn của mình và được đánh giá cao về việc đó”.

Wong nói thêm rằng những đã chỉ trích Xochitl Gomez trên internet "là những kẻ hèn nhát khi không thực sự để mặt mũi của mình [ra khỏi đó], và họ sẽ cảm thấy xấu hổ sâu sắc về những gì họ đang làm. Hãy chơi tốt thôi".

Wong đã đóng vai phù thủy Wong kể từ phiên bản gốc Doctor Strange vào năm 2016. Anh tiếp tục tái hiện nhân vật này trong một số bộ phim MCU, bao gồm cả bộ phim phá kỷ lục gần đây Spider-Man: No Way Home.

Một số hình ảnh về nữ diễn viễn Xochitl Gomez

benedict wong bao ve nu dien vien 16 tuoi cua doctor strange 2 hinh 2

Trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nữ diễn viên 16 tuổi Xochitl Gomez thủ vai America Chavez - siêu anh hùng với khả năng mở ra cánh cổng nối liền các vũ trụ. Ảnh: internet

benedict wong bao ve nu dien vien 16 tuoi cua doctor strange 2 hinh 3

Bộ phim xây dựng Gomez là con gái của hai người mẹ đồng tính. Ảnh: internet

benedict wong bao ve nu dien vien 16 tuoi cua doctor strange 2 hinh 4

Điều này được cho là lý do khiến Multiverse of Madness bị cấm chiếu tại một số quốc gia Vùng Vịnh. Ảnh: internet

benedict wong bao ve nu dien vien 16 tuoi cua doctor strange 2 hinh 5

Trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Benedict Wong trở lại với vai Wong, người huynh đệ chí cốt của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch). Ảnh: internet

Linh Chi (Theo allkpop)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Tại sao ngành thời trang không thể tái chế quần áo cũ?

(CLO) Ngày nay, chúng ta sản xuất nhiều quần áo hơn bao giờ hết. Và động lực cho điều này chủ yếu là kinh tế, hơn là nhu cầu của con người.

Lần đầu tiên phát hiện loài cây ăn thịt dưới lòng đất

(CLO) Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài thực vật ăn thịt với các ổ bẫy bắt mồi dưới lòng đất và ăn thịt các sinh vật sống dưới lòng đất như giun, ấu trùng và bọ cánh cứng.

Những sản phẩm của Apple bị người dùng tẩy chay trong lịch sử

(CLO) Apple Newton, Apple USB Mouse,… là những sản phẩm của Apple trong lịch sử bị người dùng phàn nàn và tẩy chay.

Triển khai dự án xây dựng Quốc lộ 6, tạo cơ hội bứt phá quan trọng cho huyện Chương Mỹ

(CLO) Ngày 2/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến dự và chỉ đạo Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Chương Mỹ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

HAGL khủng hoảng thủ môn trong ngày V.League 2022 trở lại

(CLO) Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhận tin không vui khi hai thủ thành là Huỳnh Tuấn Linh và Lê Văn Trường bị dính chấn thương không thể ra sân ỏ trận đấu với Bình Định tại vòng 5 V.League 2022.

Tăng cường công tác kết nối, hỗ trợ các hoạt động báo chí

(CLO) Ngày 2/7, tại Đồng Nai, liên chi hội các cơ quan báo chí Trung Ương tại TP. HCM tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề định kỳ.

Hà Nội thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô

(CLO) UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 2302/QĐ-UBND ngày 1/7/2022 về việc thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội trên cơ sở tổ chức lại Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội.

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19

(CLO) Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, hướng dẫn để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19.

Nóng 18h: Đề nghị truy tố 2 nhóm hỗn chiến tranh giành bảo kê xây dựng nhà ở Phú Quốc

CLO) Bản tin Nóng 18h: Đề nghị truy tố 2 nhóm hỗn chiến tranh giành bảo kê xây dựng nhà ở Phú Quốc; Nguy cơ bệnh nặng khi chủng sốt xuất huyết D2 tăng ở phía Nam; Tạm dừng công tác của Hồ Hoài Anh tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam...