Điều chỉnh kích thước chữ

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh: Tổ chức vui Tết Trung thu năm 2015

Cùng với không khí sôi nỗi của “đêm hội trăng rằm”, tối ngày 24 /9 /2015. Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt, vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em cán bộ trong toàn cơ quan và tặng quà cho các cháu học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2014 - 2015.

Audio

Sự kiện: Tết trung thu

(CLO) Cùng với không khí sôi nỗi của “đêm hội trăng rằm”,  tối ngày 24/9/ 2015. Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt, vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em cán bộ trong toàn cơ quan và tặng quà cho các cháu học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2014 - 2015.

Trong đêm vui này, các cháu đã đ­ược nghe th­ư chúc tết của Chủ tịch n­ước Trương Tấn Sang gửi cho thiếu niên nhi đồng trong cả nư­ớc, nghe kể chuyện truyền thuyết của ngày tết Trung thu.

1 Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu con, em cán bộ trong toàn cơ quan .

Nhiều tiết mục văn nghệ đư­ợc các cô, chú cùng cháu thể hiện vui tư­ơi, hồn nhiên trong sáng. Đặc biệt trong ngày vui Hội trăng rằm năm nay các cháu được trực tiếp xem các màn múa lân, múa rối đặc sắc do đoàn múa rối tỉnh thể hiện..

2 Tiết mục múa rối đặc sắc do đoàn múa rối tỉnh thể hiện.

Thông qua hoạt động vui tết trung thu này là nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi của ngày tết thiếu nhi góp phần động viên tinh thần chăm ngoan, học giỏi tạo sân chơi bổ ích cho các cháu đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS  tỉnh đối với các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng đang công tác tại  Bộ CHQS tỉnh.

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã tặng 14 suất quà đặc biệt cho các cháu là học sinh đạt thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2014 - 2015.

Trọng Sơn

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh