Điều chỉnh kích thước chữ

Bỏ mặc thị phi phía sau, Quang Hải hạnh phúc bên Huỳnh Anh

(CLO) Qua những động thái dành cho nhau, Quang Hải và Huỳnh Anh đã chứng minh tình yêu sâu đậm, gắn kết và bỏ mặc mọi thị phi xung quanh.

Audio

Chỉ qua 1 hành động kỉ niệm 2 tháng hẹn hò, Quang Hải đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với Huỳnh Anh sau loạt sóng gió.

Trên trang cá nhân, Quang Hải bất ngờ chia sẻ hình ảnh bạn gái Huỳnh Anh đang ôm một bó hồng to và nở nụ cười rạng rỡ để kỉ niệm 2 tháng yêu nhau.

huỳnh anh3
huỳnh anh4

Đây được coi là động thái đầu tiên của nam cầu thủ dành cho bạn gái sau loạt lùm xùm diễn ra liên tiếp trong suốt 1 tháng qua. Sau tất cả mọi ồn ào của bạn trai, qua khoảnh khắc này cũng phần nào đoán được Huỳnh Anh đã lấy lại cân bằng, nụ cười cũng thể hiện niềm hạnh phúc thấy rõ.

Có thể nói, lúc khó khăn nhất mới hiểu được người bên cạnh mình như thế nào. Có lẽ "thấm" những điều này, dường như Quang Hải trân trọng và yêu thương Huỳnh Anh hơn. Dân cư mạng cũng có cái nhìn thiện cảm về cô nàng. 

Ngày 23/6, tài khoản Facebook của Quang Hải bị hacker xâm nhập. Người này đăng những tin nhắn của Quang Hải và một người anh thân thiết lên mạng xã hội. Trong đó nổi bật là nội dung về mối quan hệ chàng cầu thủ ngôi sao cùng với nhiều cô gái khác nhau.

Trong suốt thời gian đó, Quang Hải bị dư luận lên án. Huỳnh Anh luôn là người bên cạnh động viên và ra sân ủng hộ bạn trai. Đặc biệt, Huỳnh Anh đã đăng tải bức ảnh Quang Hải băng bó trên đầu sau một pha va chạm tại trận đấu vòng 6 V.League 2020 giữa CLB Hà Nội và Becamex Bình Dương. Cô nhắn nhủ: "What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most". (Tạm dịch: "Em sẽ thành kiểu con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất").

Lúc khó khăn nhất mới hiểu được người bên cạnh mình như thế nào. Có lẽ "thấm" những điều này, dường như Quang Hải biết trân trọng và yêu thương Huỳnh Anh hơn. Sau tất cả, dân cư mạng hy vọng Huỳnh Anh sẽ là "bến" cuối mà Quang Hải lựa chọn.

DL