Điều chỉnh kích thước chữ

Bom tấn Godzilla vs. Kong phát hành sớm hơn dự kiến

(CLO) Mới đây, Mxdwn đưa tin sau khi đạt thỏa thuận với Legendary Entertainment, Warner Bros. sẽ phát hành tựa phim Godzilla vs. Kong sớm hơn, từ 26/3 thay vì 21/5 như công bố trước đây. Phim ra mắt đồng thời tại rạp và trên hệ thống dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max.

Audio

Godzilla vs. Kong được lên kế hoạch từ năm 2015 với lịch phát hành ban đầu vào ngày 29/5/2020. Kế hoạch ghi hình được đảm bảo đúng tiến độ tuy nhiên sự bùng phát bất ngờ của dịch bệnh khiến tác phẩm của đạo diễn Adam Wingard đã không thể ra rạp vào mùa hè vừa qua, cho nên thời gian phát hành được lên kế hoạch vào 21/5/ 2021. 

Được biết, dự án Godzilla vs Kong có kinh phí lên đến 165 triệu USD, tiền sản xuất dự án của hãng Legendary lên đến 75% nhưng Warner Bros. lại nắm quyền phát hành phim, Hollywood Reporter nhấn mạnh.  

Godzilla vs. Kong ra rạp cùng thời điểm phát trực tuyến trên nền tảng xem phim là HBO Max.

Godzilla vs. Kong ra rạp cùng thời điểm phát trực tuyến trên nền tảng xem phim là HBO Max.

Warner Bros. từng dấy lên nhiều tranh cãi khi thông báo sẽ đưa nhiều phim bom tấn lên HBO Max trong năm 2021 như: The Matrix 4, The Suicide Squad, The Conjuring: The Devil Made Me Do It... và có Godzilla vs. Kong. Nhiều ý kiến cho rằng "ông lớn" Warner Bros. đang liều lĩnh đối với những "con cưng" của mình trong năm nay. 

Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ 4 nằm trong "vũ trụ quái vật" (MonsterVerse) của hãng Legendary. "Đứa con tinh thần" của đạo diễn Adam Wingard. Dự án là phần tiếp theo của Godzilla: King of the Monsters (2019) - bộ phim giới thiệu dàn quái vật khổng lồ bao gồm Godzilla, Ghidorah, Mothra... Bộ phim có chất lượng trung bình trong 'vũ trụ quái vật' của hãng Legendary.

Cuộc đối đầu mới trên màn ảnh của Godzilla vs. Kong có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi gồm nam chính Alexander Skarsgård của The Legend of Tarzan (2016), Millie Bobby Brown từ Enola Holmes (2020) và Rebecca Hall trong The Prestige (2006).