Điều chỉnh kích thước chữ

Cả gan thách thức đối thủ, võ sĩ bị knock-out ngay tại sàn đấu

(CLO) Võ sĩ Julian Fernandez đã sử dụng chiến thuật chọc tức đối phương nhưng không thành, sau cùng phải nhận thất bại thảm hại.

Audio

Trước đó, ngày 20/12, tay đấm Julian Fernandez có màn so găng với đối thủ đang sở hữu chuỗi 15 trận toàn thắng Frank Sanchez. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn, nhưng Fernandez vẫn tỏ ra vô cùng tự tin khi bước vào trận đấu.

Thậm chí, tay đấm sinh năm 1993 còn nhiều lần có động thái yêu cầu Sanchez ra đòn nhiều hơn, mạnh hơn về phía mình. Song, với chiêu khiêu khích này của Fernandez đã không mang về kết quả như ý.

1
Tay đấm Fernandez đã bị hạ Knock-out ở hiệp 3. Ảnh: internet

Tay đấm Fernandez đã bị hạ Knock-out ở hiệp 3. Ảnh: internet

Càng thi đấu, Fernandez càng tỏ ra lép vế. Tới hiệp đấu thứ 7, Fernandez dính phải một cú móc cực nặng trước khi từ từ rơi khỏi võ đài. Khi chứng kiến gương mặt "đờ đẫn" của tay đấm Mexico, trọng tài chính buộc phải tuyên bố dừng màn so tài và trao chiến thắng cho Sanchez.

Chứng kiến màn khiêu khích thất bại của Fernandez, nhiều fan đã để lại bình luận châm chọc trên MXH.

"Đây là hệ quả của việc kiêu ngạo", một người bình luận.

"Một kẻ ngông cuồng được dạy một bài học xứng đáng".

"Cậu ta thật ngốc nghếch", tài khoản nói thêm.

Với kết quả ở trận đấu này, đã giúp cho Sanchez nâng thành tích của mình lên con số 16 trận toàn thắng, 12 trong số này đến từ những pha knock-out.

Bên phía đối diện, Fernandez vừa phải nhận thất bại thứ 3 trong sự nghiệp. Có lẽ từ nay về sau, tay đấm 27 tuổi này sẽ tém tém lại mỗi khi định chọc tức đối phương trên võ đài.