Cà Mau: Khởi tố đối tượng đánh người khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

(CLO) Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng đánh người thi hành công vụ khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, nơi sự việc xảy ra.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, nơi sự việc xảy ra.

Ngày 20/10, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Nam (ngụ ấp 2, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào ngày 6/10, Nam và 3 người khác đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau để thăm người bệnh nhưng khi vào cổng bệnh viện các đối tượng lại không đeo khẩu trang.

Lúc này, bảo vệ của bệnh viện là anh Lê Văn Qui chặn nhóm của Nam lại và yêu cầu đeo khẩu trang để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, đối tượng Nam không chấp hành mà đi vào bệnh viện nên anh Hồ Văn Tươi, một bảo vệ khác của bệnh viện cùng với anh Qui chạy theo chặn Nam lại nhưng bị nhóm của Nam dùng tay và mũ bảo hiểm tấn công.

Ngay khi phát hiện vụ việc, anh Nguyễn Thanh Nhựt, bảo vệ của bệnh viện đến can ngăn thì bị nhóm của Nam tiếp tục tấn công rồi lên xe bỏ đi. Sau đó, cả 3 bảo vệ là anh Qui, Tươi, Nhật phải nhập viện để điều trị thương tích.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Xem thêm

Đất công cho thuê không qua đấu giá, chi ngân sách thiếu minh bạch

Đất công cho thuê không qua đấu giá, chi ngân sách thiếu minh bạch

(NB&CL) Dù ghi nhận kết quả thu ngân sách ấn tượng, nhưng bức tranh quản lý tài chính tại UBND xã Ngọc Lâm (tỉnh Hưng Yên) lại bị phủ bóng bởi hàng loạt sai phạm. Từ việc hàng trăm hợp đồng đất công ích “bỏ quên” đấu giá, buông lỏng quản lý nguồn thu, cho đến những sai sót trong quyết toán đầu tư công và mua sắm thiết bị hàng trăm triệu đồng nhưng không có biên bản bàn giao.

Trạm CSGT bắt giữ 2 đối tượng. (ảnh Đăng Tú).

Quảng Trị: Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 12.000 viên ma túy

((CLO) Ngày 20/8 công an tỉnh Quảng Trị cho biết, vào lúc 14h20 ngày 18/8/2026, Trạm Cảnh sát Giao thông (CSGT) Đakrông (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị), nhận được tin báo về việc phát hiện 2 đối tượng đi xe mô tô Honda Vario màu đỏ, không gắn biển số, di chuyển theo hướng Lao Bảo - Đông Hà, có dấu hiệu nghi vấn vận chuyển hàng cấm.

Hà Nội: Dự án hơn 4 tỷ đồng bộc lộ dấu hiệu thi công “cẩu thả”?

Hà Nội: Dự án hơn 4 tỷ đồng bộc lộ dấu hiệu thi công “cẩu thả”?

(NB&CL) Dự án “Cải tạo hạ tầng đô thị phường Thịnh Quang năm 2025” do Công ty CP Đầu tư phát triển THT Việt Nam thi công không chỉ có dấu hiệu chậm tiến độ mà còn bộc lộ hàng loạt dấu hiệu thi công cẩu thả, sai thiết kế, khiến người dân chịu cảnh “cứ mưa là ngập”. Đáng nói, trước những bức xúc của dư luận, lãnh đạo UBND phường Đống Đa lại chọn cách “im lặng”, không phản hồi thông tin báo chí?

Cầm đao đi “giải cứu” em gái họ, đôi bạn dắt nhau vào tù

Cầm đao đi “giải cứu” em gái họ, đôi bạn dắt nhau vào tù

(CLO) Tâm và Đức là bạn bè, thay vì cùng tiến thì cả hai “đua nhau” về số phần bị phạt cảnh cáo và phạt tù. Trong khi Tâm 7 lần bị xử phạt cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự công cộng thì Đức 2 lần bị xử phạt tù. Lần này, cả hai rủ nhau cầm dao đi chém người.

Hưng Yên: Tạm giữ xe tải chở khoảng 18m³ gỗ, đang xác minh nguồn gốc

Hưng Yên: Tạm giữ xe tải chở khoảng 18m³ gỗ, đang xác minh nguồn gốc

(CLO) Theo nguồn tin của Báo Nhà báo và Công luận (NB&CL), lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên vừa tạm giữ một lô gỗ khoảng 18m³ được vận chuyển từ tỉnh Thanh Hóa ra địa bàn tỉnh Hưng Yên. Hiện cơ quan chức năng đang kiểm tra, giám định để xác định chủng loại và làm rõ nguồn gốc số gỗ này.

Bắt giang hồ mạng “Tế điên - Nam Định” thường xuyên livestream xuyên tạc, xúc phạm uy tín cơ quan chức năng

Bắt giang hồ mạng “Tế điên - Nam Định” thường xuyên livestream xuyên tạc, xúc phạm uy tín cơ quan chức năng

(CLO) Ngày 18/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an phường Nam Định bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thùy (biệt danh Tế điên - Nam Định), về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Cỡ chữ bài viết: