Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ Kim Jae Joong, cựu thành viên TVXQ 'chiến đấu' suốt 12 năm với fan cuồng

(CLO) Thời điểm khi hoạt động trong nhóm TVXQ, anh sống một mình, một fan cuồng đã chuyển đến tòa nhà đối diện và ở cùng tầng để liên tục theo dõi anh. Dù rất yêu thích ban công nhưng sau đó anh không dám dùng vì fan cuồng luôn nhìn chằm chằm anh từ phía đối diện.

Audio

Kim Jae Joong sinh năm 1986. Năm 2003 anh ra mắt với nhóm nhạc TVXQ. Năm 2009, anh cùng 3 thành viên Junsu, Yoochun rời nhóm TVXQ và tiếp tục hoạt động với tên gọi JYJ.

Mới đây, trong chương trình Nighttime Workshop của Naver, Kim Jae Joong cho biết, fan cuồng thường xuyên đột nhập nhà riêng của anh vào ban đêm trong suốt 12 năm qua.

Thời điểm khi hoạt động trong nhóm TVXQ, anh sống một mình, một fan cuồng đã chuyển đến tòa nhà đối diện và ở cùng tầng để liên tục theo dõi anh. Dù rất yêu thích ban công nhưng sau đó anh không dám dùng vì fan cuồng luôn nhìn chằm chằm anh từ phía đối diện.

Kim Jae Joong thường xuyên nhận ảnh chụp phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp từ sasaeng (fan cuồng).

Kim Jae Joong thường xuyên nhận ảnh chụp phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp từ sasaeng (fan cuồng).

Kim Jae Joong nói thêm: "Đêm khuya, tôi nghe thấy tiếng chuông cửa. Tôi đã kiểm tra nhưng không có ai ở đó. Tôi trở lại phòng, nhưng chuông cửa tiếp tục vang lên. Tôi bắt đầu sợ hãi vì vậy tôi mở cửa và nhìn ra ngoài nhưng cánh cửa chỉ mở rộng khoảng 30 cm. Khi nhìn xuống, tôi thấy chân của một người”.

“Tôi đuổi theo và bắt được người đó. Khi gọi cảnh sát, viên cảnh sát lại nói với tôi: 'Đó là fan của anh mà. Việc người hâm mộ đến nhà là tất nhiên, tại sao anh báo cảnh sát cơ chứ. Kim Jae Joong, anh thật hẹp hòi' sau đó bỏ đi”, anh cho biết.

Tình trạng bấm chuông hoặc đập cửa xảy ra liên tục nhiều ngày sau đó.

Bị sasaeng quấy rấy nhiều lần, Kim Jae Joong phải chuyển nhà hai năm một lần và mua xe mới thường xuyên vì sasaeng luôn tìm hiểu về chiếc xe của anh để theo đến khắp nơi.

Hiện tại, anh cũng được tự do sau 12 năm bị sống trong lo âu sợ hãi vì fan cuồng. Anh thậm chí có thể đi bộ trên đường bình thường trong những ngày này. Điều này khiến Kim Jae Joong cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Khánh Ngọc

Bình Luận