Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ người Mỹ da màu đầu tiên đoạt danh hiệu "mỹ nhân quyến rũ nhất thế giới"

(CLO) Teyana Taylor vinh dự là người da màu đầu tiên trở thành người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới do tờ Maxim bình chọn.

Audio

Trong danh sách “Hot 100” của năm 2021 do tờ Maxim công bố ngày 8/6, Teyana Taylor, mỹ nhân 31 tuổi đồng trở thành “Người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới năm 2021”. Cô cũng là người Mỹ gốc Phi đầu tiên đạt được thành tích này.

Những gương mặt giữ danh hiệu này trước đây có người mẫu Kate Upton, Miss Universe 2012 Olivia Culpo.

Báo Công luận

Ngôi sao da màu được tờ Maxim ca ngợi là một biên đạo múa duyên dáng, diễn viên kiêm đạo diễn và ngôi sao thu âm hàng đầu. Ngoài ra, cô cũng được đánh giá cao về trí tuệ, tài năng tuyệt vời và ngoại hình bốc lửa. 

Đáp lại sự tôn vinh của tờ báo nổi tiếng, Teyana Taylor đã cho rằng bản thân đã theo dõi tờ Maxim một thời gian dài và luôn cảm thấy cô nên xuất hiện trên trang bìa của báo. Cô cũng nhấn mạnh, vẻ đẹp của phụ nữ không nằm ở khuôn mặt, mà xuất phát từ tâm hồn vì vậy hãy nắm lấy và yêu thương bản thân vì chính con người thật của bạn.

Teyana Taylor sinh năm 1990 tại Harlem, New York, Mỹ. Cô là nghệ sĩ đa tài, được biết đến trong nhiều vai trò như ca/nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, biên đạo múa, đạo diễn và người mẫu. Ở tuổi 31, ngôi sao da màu đạt được nhiều thành công nhất định.

Nữ nghệ sĩ là người đa tài, hoạt động trên nhiều lĩnh vực và có thành công nhất định.

Nữ nghệ sĩ là người đa tài, hoạt động trên nhiều lĩnh vực và có thành công nhất định.

Năm 2005, cô khởi nghiệp với tư cách ca sĩ của hãng thu âm Star Trak. Cô được biết đến trên toàn quốc khi tham gia truyền hình thực tế "My Super Sweet 16" của MTV. Sau này, cô từng ký hợp đồng với hãng đĩa GOOD Music của Kanye West, sáng tác cho Chris Brown, Omarion và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Năm 2017, cô chiến thắng hạng mục "Biên đạo hay nhất" cho ca khúc "Fade" của Kanye West tại giải MTV Video Music Awards. Năm 2020, cô giành giải "Đạo diễn video xuất sắc" ở BET Hip Hop Awards. Năm 2020, Teyana Taylor tuyên bố từ bỏ âm nhạc một phần vì bị đánh giá thấp và còi thường, phần nữa là do cô muốn tập trung vào điện ảnh.

Teyana hiện đang sống tại nhà riêng ở Atlanta cùng với chồng là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Iman Shumpert. Họ kết hôn vào năm 2016 và có 2 đứa con gái.

Khang Lâm