Điều chỉnh kích thước chữ

Các nghệ sĩ kêu gọi hơn 350 triệu đồng ủng hộ diễn viên Thương Tín

(CLO) Tình hình sức khỏe của Thương Tín khả quan. Các sao Việt cũng chung sức kêu gọi ủng hộ cho nam diễn viên số tiền hiện lên đến hơn 350 triệu đồng.

Audio

NSƯT Trịnh Kim Chi vừa công bố số tiền kêu gọi đợt 2 ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ. Theo đó, tổng số tiền ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín đợt 2 là 149,6 triệu đồng.

Trong đợt 1, số tiền các nghệ sĩ và khán giả gửi ủng hộ diễn viên Thương Tín được NSƯT Trinh Kim Chi quyên góp là hơn 76,5 triệu đồng.

thuong tin 1

Cùng với đó, NSND Kim Cương đã kêu gọi bạn bè hỗ trợ viện phí cho nghệ sĩ Thương Tín, với số tiền đóng góp hiện đã là 100 triệu đồng.

Theo NSND Kim Cương, số tiền này không chỉ giúp Thương Tín có tiền chữa bệnh mà còn hi vọng hỗ trợ phần nào cho cuộc sống của anh sau khi ra viện.

Trong ngày 27/2, NSƯT Trịnh Kim Chi đã tới bệnh viện để trao tiền hỗ trợ cho vợ diễn viên Thương Tín.

thuong tin Trinh-Kim-Chi

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thông tin vui về tình hình sức khỏe của Thương Tín. Anh có thể ngồi dậy nói chuyện tuy giọng nói yếu và bị ngọng. "Bác sĩ cũng báo tình hình của anh khả quan và hi vọng anh sẽ hồi phục...", nghệ sĩ Kim Chi nói.

Trước đó, ngày 25/2, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ và được người ở cùng chỗ trọ đưa đi cấp cứu. Được biết, gia cảnh ông rất khó khăn. Thương Tín ở trọ tại Quận 12, TP.HCM, còn vợ và con gái ở Phan Rang. Nhiều lần ông muốn đón vợ con vào TP.HCM để chăm sóc nhưng vì phòng trọ nhỏ, khó lo đủ cho vợ con.

Duy Chung