Điều chỉnh kích thước chữ

Các phiên bản Galaxy S10 sẽ có thông số camera khác nhau thế nào

(CLO) Galaxy S10 dự kiến sẽ có 4 phiên bản khác nhau và các model này cũng sẽ tích hợp những bộ camera khác nhau. Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng camera cho người dùng.

Báo nói Công luận
 4 phiên bản sẽ có 4 thông số camera khác nhau.
Galaxy S10 Lite: Camera đơn mặt trước, camera kép mặt sau (có zoom quang). Galaxy S10: Camera kép mặt trước, camera kép mặt sau (có zoom quang). Galaxy S10+: Camera kép mặt trước, 3 camera mặt sau (zoom quang + góc rộng). Galaxy S10+ 5G: Camera kép mặt trước, 4 camera mặt sau (zoom quang + góc rộng + cảm biến ToF 3D).

Phiên bản thấp nhất Galaxy S10 Lite có camera đơn mặt trước, camera kép mặt sau, vẫn hơn 1 camera so với Galaxy S9 hiện tại. Dự kiến màn hình của phiên bản S10 Lite sẽ là màn hình OLED phẳng để giảm chi phí.

Tiếp theo là Galaxy S10, so với bản S10 Lite thì nó được bổ sung thêm 1 camera mặt trước. Ngoài ra, nó sẽ sử dụng màn hình OLED cong. Phiên bản Galaxy S10+ sẽ có 3 camera mặt sau gồm: Cảm biến chính 12 MP + camera góc rộng 16 MP + camera zoom quang 3x 13 MP.

Cuối cùng là phiên bản Galaxy S10+ 5G, nó có tổng cộng 6 camera và dự kiến chỉ sản xuất 2 triệu chiếc cho vài thị trường hỗ trợ 5G như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản… So với S10+ thì S10+ 5G được bổ sung thêm 1 camera 3D mặt sau cho các tính năng AR/VR. 

Hoàng Anh/Theo Phonearena