Điều chỉnh kích thước chữ

CEO Apple tin tưởng vào tương lai của AR

(CLO) Ở một cuộc phỏng vấn trên TV gần đây, Tim Cook đã cho rằng công nghệ AR (thực tế tăng cường) không chỉ là “mánh” quảng cáo. Thay vào đó, ông tin tưởng vào việc AR sẽ đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Báo nói Công luận
AR sẽ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. 
"Trong một vài năm nữa, chúng ta sẽ không thể tưởng tượng được cuộc sống không có AR sẽ trở nên như thế nào. AR sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng sâu rộng và trở thành một công nghệ không thể thiếu của của tương lai”, Cook chia sẻ.

Thực tế, những năm vừa qua, Apple đã tích cực nghiên cứu về AR và phát triển các ứng dụng AR cho iPhone cũng như iPad. Với lời khẳng định của Tim Cook, có thể thấy Apple đang dành sự quan tâm đặc biệt cho AR.

Được biết, các nhà phát triển của Apple đã làm việc cho dự án kính AR trong nhiều năm nhưng đến nay, vẫn chưa có sản phẩm hay nguyên mẫu nào xuất hiện. Điều này không lạ vì Apple luôn chủ trương làm những gì tốt nhất khi công nghệ đã “chín muồi” thay vì trở thành người đi đầu. Còn ở hiện tại, họ sẽ tiếp tục cải tiến các ứng dụng AR. 

Hoàng Anh/Theo AndroidPIT