Điều chỉnh kích thước chữ

Châu Kiệt Luân tặng vợ căn hộ nằm cùng khu với tình cũ

(CLO) Bất động sản do nam ca sĩ mua cho vợ mình đáng chú ý lại nằm trong cùng khu dân cư với Hầu Bội Sầm - tình cũ của anh trước đây.

Audio

Được biết, giá trị của căn nhà mà giọng ca Sứ Thanh Hoa mua cho bà xã Côn Lăng lên đến 11 triệu USD. Đây cũng là món quà sang trọng nhân dịp năm mới của anh, theo trang 163 đưa tin vào ngày 23/2.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra căn nhà mới này nằm chung khu nhà với Hầu Bội Sầm, tình cũ của Châu Kiệt Luân. Trước đó tháng 9/2020, ồn ào về việc Côn Lăng “ăn cắp” ảnh của người đẹp họ Hầu và chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến cô phải một phen thanh minh rằng bức ảnh là do một kiến trúc sư gửi cho cô.

Châu Kiệt Luân chi mạnh tay cho món quà đầu năm của vợ.

Châu Kiệt Luân chi mạnh tay cho món quà đầu năm của vợ.

Sau đó, Hầu Bội Sầm phản kích cho biết đây là ảnh cô tự chụp và muốn ồn ào nhanh chóng khép lại. "Cũng chỉ là một tấm hình, thôi dừng lại ở đây đi mọi người", nữ nghệ sĩ nói với ký giả. Vì vậy, động thái mới của vợ chồng Châu Kiệt Luân nhằm "giải vây" chứng minh Côn Lăng không nói dối, vẫn bình thản đối mặt với bạn gái cũ của chồng.

Thời gian qua, Côn Lăng liên tục đề cập đến Hầu Bội Sâm, gây phản cảm đối với công chúng. Hồi tháng 1, cô đăng tải một bức ảnh có hình tình cũ của chồng, rồi vội vã xóa đi. Sau đó bà xã “ông hoàng nhạc pop châu Á” nhận về nhiều chỉ trích vì người hâm mộ cho rằng người mẫu đang gây sự, lợi dụng tên tuổi đàn chị để PR cho phim mới.

Việc Côn Lăng liên tục đề cập đến tình cũ của chồng khiến cô không được lòng công chúng.

Việc Côn Lăng liên tục đề cập đến tình cũ của chồng khiến cô không được lòng công chúng.

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng kết hôn năm 2014. Cặp đôi có hai con, một gái một trai. Nam ca sĩ nổi tiếng là người yêu chiều vợ con. Gần đây, anh đầu tư sản xuất bộ phim Đất trời rung chuyển cho bà xã đóng vai chính. Tác phẩm thảm bại phòng vé chỉ thu về hơn 773.000 USD, trong khi chi phí sản xuất lên đến 10,7 triệu USD, theo Apple Daily.

Khang Lâm