Điều chỉnh kích thước chữ

Chiến dịch quảng cáo của Google khuyên bỏ iPhone dùng Pixel 3

(CLO) Google đã khởi động chiến dịch quảng cáo mới về Pixel 3 và Pixel 3 XL, nhắm vào người dùng iPhone gặp khó khăn khi chuyển đổi sang một thiết bị khác.

Báo nói Công luận
Chiến dịch quảng cáo này được Google gọi là "Unswitchables" (không thể thay thế) bao gồm 3 video có thời lượng 7 phút. Mỗi video Google đều đưa ra những lý do vì sao người dùng không muốn chuyển đổi sang một hệ sinh thái khác và chỉ có Google Pixel 3 mới là một sự thay thế xứng tầm chứ không phải là những sản phẩm khác.

Video đầu tiên xoay quanh vấn đề về một nhân vật có tên là Gladys - một đầu bếp bận rộn và cô cho biết không có nhiều thời gian để chuyển đổi sang sử dụng sản phẩm có nền tảng khác. 

Tuy nhiên nhờ công cụ chuyển đổi dữ liệu iOS tích hợp trong Pixel 3, bạn có thể thực hiện việc chuyển dữ liệu một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian, phù hợp với người dùng có thời gian eo hẹp.


Video thứ hai với nội dung nói về Layne, cô nàng đa tài và là một trong những fan trung thành của các thiết bị iOS và ứng dụng nhắn tin iMessage. Tuy nhiên sau một thời gian được trải nghiệm, cô đã quyết định chuyển sang sử dụng thiết bị mới từ Google.


Video cuối cùng kể về nhân vật có tên là Mateo, một anh chàng huấn luyện chó chuyên nghiệp và rất thích lưu lại những khoảnh khắc cùng với những chú chó bằng iPhone. Sau khi dùng thử, anh đã cảm thấy ấn tượng với camera của Pixel 3 và chuyển sang sử dụng thiết bị này.