Điều chỉnh kích thước chữ

Chim cánh cụt Hàn Quốc diễu hành Giáng Sinh

Chim cánh cụt Hàn Quốc diễu hành Giáng Sinh

Audio

Sự kiện: Giáng sinh

(congluan.vn) Chim cánh cụt có thể làm những việc thông thường nhất hoặc kỳ cục nhất nhưng vẫn dễ thương.

 
Chim cánh cụt Hàn Quốc diễu hành Giáng Sinh 1 

Vì vậy bạn có thế tưởng tượng cái cảm giác lạ lùng khi nhìn thấy một nhóm chim cánh cụt Châu phi (còn gọi là Cánh cụt Ngốc) đi nhởn nhơ tại công viên giải trí Everland, Yongin ,Hàn Quốc với trang phục Giáng Sinh.

Chim cánh cụt Hàn Quốc diễu hành Giáng Sinh 2 

Một số ăn mặc như ông già Noel, số khác như cây thông Giáng sinh, đi dạo, diễu hành và làm tan chảy trái tim của những người đang hét lên phấn khích, hai lần một ngày từ đầu tháng 12. Người trông nom vườn thú dẫn chúng đi một vòng sở thú với những trang phục ứng với mùa lễ hội.

Chim cánh cụt Hàn Quốc diễu hành Giáng Sinh 3 

Dù cho các cuộc diễu hành được xếp đặt hai lần một ngày cho đến Giáng Sinh, lịch trình đã bị cắt ngắn do nhiệt độ giảm xuống quá thấp. “Hôm nay là ngày cuối” phát ngôn viên của Everland, ông Kim In Chul cho biết “Bởi vì chim cánh cụt Châu Phi không quen với thời tiết lạnh nên chúng tôi muốn chắc rằng chúng không đổ bệnh”

Và phản ứng của công viên được đưa lên trang nhất Daily Mail với tiêu đề cuộc diễu hành là “Dễ thương hay tàn bạo?” “Đây là việc tập thể dục cho chim cánh cụt và chúng đang ở trong một môi trường hết sức an toàn với những người chăm sóc mà chúng tin tưởng, vì thế chúng tôi không tin đây là hành động độc ác trong bất kỳ hoàn cảnh nào” Ông Kim nói.

Thanh Thanh