Điều chỉnh kích thước chữ

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

(CLO) Hoa hậu Việt Nam chính thức khởi động để tìm kiếm nhân tố xứng đáng cho chiếc vương miện năm 2020. Ban tổ chức cho biết, cuộc thi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh từ 18 đến 27 tuổi.

Từ thời điểm này, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng ký của thí sinh và bắt đầu bước vào một hành trình mới: Khởi động cuộc thi năm 2020, đánh dấu sự khép lại một thập kỷ đầy dấu ấn và bước vào một thập kỷ mới với nhiều thử thách và hy vọng của cuộc thi sắc đẹp có lịch sử dài lâu và uy tín nhất nước.

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thập kỷ 2010 – 2019, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã trải qua những bước biến động và những thử thách, khẳng định được vị trí hàng đầu của mình. Đặc biệt trong 2 cuộc thi cuối đây, báo Tiền Phong và đối tác Sen Vàng đã nâng cuộc thi lên một tầm cao mới cả về nội dung và phương thức tiến hành, đạt chuẩn và chất lượng đáng tự hào không chỉ bình diện trong nước mà cả quốc tế. Những năm cuối đây cũng đánh dấu sự trở của các hoa hậu Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới: Miss World với những thành tựu đáng ghi nhận của các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là cuộc thi lần thứ 16 nếu tính từ cuộc thi tiền thân lần đầu tổ chức năm 1988, sẽ đi vào chiều sâu trong cách thức tổ chức nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng.

Khép lại một chặng đường, mở ra một thập kỷ mới, Hoa hậu Việt Nam tiếp tục là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho các thiếu nữ là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 - 27. Thời gian dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 với các vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc.

Bên cạnh các đêm thi chung khảo, chung kết chính thức, các phần thi phụ khác như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp tài năng… và quan trọng nhất là Người đẹp Nhân ái tiếp tục được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và giải thưởng hấp dẫn.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 trở lại đầy quyền lực trong bộ ảnh khởi động mùa giải 2020.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 trở lại đầy quyền lực trong bộ ảnh khởi động mùa giải 2020.

Nhân dịp này, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Phương Nga và Thuý An đã cùng thực hiện bộ hình để khởi động cuộc thi năm 2020. Sau gần 2 năm đương kim, các cô gái không những giữ được mà còn phát triển thành công hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ cả nước, làm tròn trách nhiệm của hoa hậu, á hậu.

Các hoa hậu, á hậu đã ý thức rõ trọng trách của mình, tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng; tích cực tham gia và chủ động tổ chức, thực hiện các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Cả ba đã tham gia và đại diện xứng đáng cho các cô gái Việt Nam tại các cuộc thi sắc đẹp có uy tín trên thế giới, trong đó Hoa hậu Trần Tiểu Vy lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Nhân ái của Miss World 2018.

BV