Điều chỉnh kích thước chữ

Chọn thiết kế căn hộ như thế nào để đảm bảo không gian sử dụng chung và riêng?

(CLO) Căn hộ là loại hình đảm bảo tính tiện lợi cho người sử dụng do tất cả các không gian đều nằm trên một mặt sàn. Tuy nhiên, đi theo đó là nhược điểm thiếu không gian riêng tư trong quá trình sinh hoạt.

Audio

Để giải quyết vấn đề này, nhiều chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ với phòng đa năng để đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng và Anland Premium là dự án điển hình.

Hiện nay, hầu hết căn hộ đều hướng đến việc tạo môi trường sống thoải mái, khép kín, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nếu sống trong nhà ở gắn liền với đất, mỗi thành viên có không gian sinh hoạt riêng nhờ nhiều tầng khác biệt thì việc đảm bảo không gian riêng tư tại căn hộ lại là một vấn đề bất cập không phải dự án nào cũng giải quyết được.

Tình trạng phòng khách chiếm không gian của phòng ngủ, nơi chơi đùa của con trẻ bị thiếu hụt, phòng đã xây không thể cơi nới thêm... có thể thấy ở nhiều căn hộ hiện nay.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ có tích hợp phòng đa năng tại Anland Premium.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ có tích hợp phòng đa năng tại Anland Premium.

Phân chia các khu chức năng trong căn hộ là một phần quan trọng trong quá trình thiết kế kiến trúc. Căn hộ cần thỏa mãn được những yêu cầu về sự gắn kết và tính riêng tư. Thấu hiểu được vấn đề này, căn hộ Anland Premium (Tố Hữu, Hà Đông) được thiết kế tối ưu hóa diện tích sinh hoạt cho cả gia đình.

Anland Premium kiến tạo không gian sống cân bằng giữa giá trị chung và riêng với mô hình căn hộ tích hợp phòng đa năng. Ngoài hai phòng ngủ cố định, căn hộ có thêm một phòng đa chức năng giúp người sử dụng có thể tùy biến không gian sinh hoạt. Với diện tích khoảng 6.6m2, không gian đa chức năng này có thể trở thành phòng đọc sách, phòng chơi đàn, phòng làm việc, phòng đón khách, phòng chơi cho con.... Thậm chí có thể là căn phòng nhỏ xinh cho thành viên mới trong gia đình….

Theo anh Nguyễn Ngọc Long - chủ sở hữu của căn hộ có phòng đa năng tại Anland Premium chia sẻ: Là một lập trình viên, công việc của tôi cần thường xuyên phải làm đêm. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến nhịp sinh hoạt của vợ và các con, tôi cần có một phòng làm việc riêng. Với diện tích 6.6m2 rất vừa vặn, tránh thừa diện tích sử dụng làm tăng chi phí mua căn hộ. Tôi dự định kết hợp phòng đa năng này vừa là không gian làm việc vừa trang trí nơi đây biến thành thế giới thám hiểm đầy trí tưởng tượng cho cậu con trai 3 tuổi của mình.

Anh Ngọc Long nhấn mạnh, việc cơi nới, sửa chữa trong căn hộ không dễ dàng, do đó, khi thiết kế phòng đa năng trong căn hộ 2 phòng ngủ chính là phương án tối ưu giải quyết vấn đề đảm bảo không gian riêng tư của người sử dụng trong căn hộ có diện tích vừa phải.

Một phần không gian phòng khách và phòng bếp tại Anland Premium.

Một phần không gian phòng khách và phòng bếp tại Anland Premium.

Ngoài ra, người mua nhà có thêm lựa chọn lựa không gian cân bằng không gian sử dụng chung và riêng tại Anland Premium bằng cách chọn căn hộ 3 phòng ngủ. Với diện tích từ 83,59m2, căn hộ 3 phòng ngủ tại Anland Premium được thiết kế thông minh với 3 logia, 2 phòng vệ sinh, 2 mặt thoáng nên có nhiều không gian riêng đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho từng thành viên trong gia đình.

Theo chuyên gia, thực tế cho thấy, các căn hộ diện tích nhỏ thường có giá cao hơn căn hộ diện tích lớn, do đó, mua căn hộ 3 phòng ngủ mức giá chênh không nhiều so với căn hộ diện tích nhỏ. Vì vậy, để đảm bảo không gian thoáng rộng, việc cân đối tài chính để chọn căn hộ 3 phòng ngủ là điều nên làm.

Đặc biệt, hiện nay, chủ đầu tư Anland Premium dành tặng khách hàng chương trình bốc thăm may mắn với phần quà tặng trị giá lên tới 540 triệu đồng. Theo đó, khi khách hàng có giao dịch thành công trong khoảng thời gian từ 29/07/2019 cho đến 31/12/2019 được tham dự chương trình bốc thăm với giải nhất trị giá 300 triệu đồng bao gồm: 01 xe SH 150i trị giá 150 triệu đồng, 01 xe SH Mode trị giá 65 triệu đồng và 01 smart TV 75 inch trị giá 85 triệu đồng. Giải nhì trị giá 150 triệu đồng bao gồm: 01 tủ lạnh Teka NFE 900 lít trị giá 80 triệu đồng, 01 máy rửa bát trị giá 40 triệu đồng và 01 lò nướng Bosh trị giá 30 triệu đồng. Giải ba trị giá 90 triệu đồng bao gồm: 01 Sofa trị giá 40 triệu đồng, 01 tivi 55 inch và 01 tivi 49 inch trị giá 50 triệu đồng.

Với chính sách ưu đãi lớn như trên, theo các nhà đầu tư, đây là thời điểm vàng mua căn hộ tại Anland Premium.

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

Đăng ký thăm quan tại: https://anlandpremium.vn

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường.

PV

Bình Luận