Điều chỉnh kích thước chữ

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV - năm 2020

(CLO) Tối 24/10/2021, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và sẽ có bài phát biểu tại sự kiện quan trọng của giới báo chí cách mạng Việt Nam - Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV - năm 2020.

Audio

Cùng đến dự Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV - năm 2020 còn có: Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bí thư Đảng đoàn Hội Nhà báo Việt Nam  Lê Quốc Minh; Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Thuận Hữu - Chủ tịch Hội đồng Giải Báo chí quốc gia; Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Giải Báo chí quốc gia.

chu tich nuoc nguyen xuan phuc du le trao giai bao chi quoc gia lan thu xv  nam 2020 hinh 1

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Thuận Hữu - Chủ tịch Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đến dự Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV - năm 2020.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến dự và phát biểu tại sự kiện quan trọng của giới báo chí cách mạng Việt Nam là sự động viên, khích lệ to lớn, ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu của giới báo chí trong đó có đội ngũ những người làm báo thời gian qua. Đặc biệt, năm nay cũng tròn 15 năm Giải Báo chí Quốc gia được tổ chức, đó là một chặng đường không ngừng lan tỏa, lớn mạnh của giải thưởng nghề nghiệp cao quý nhất dành cho những người làm báo.

Nhà báo Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Giải Báo chí quốc gia khẳng định: Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV năm 2020 đánh dấu một chặng đường 15 năm “đãi cát tìm vàng”, tôn vinh những nhà báo, tờ báo xứng đáng của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Giải Báo chí Quốc gia đã làm bừng sáng ngọn lửa chiến đấu, ngọn lửa cống hiến, tinh thần của giới báo chí cách mạng Việt Nam. Ngọn lửa ấy được nuôi dưỡng, vun đắp trong quá trình làm nghề và mỗi dịp trao giải sẽ lại thêm bừng sáng hơn, làm vẻ vang truyền thống của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Để rồi những người làm báo mọi thế hệ sẽ luôn luôn cảm thấy tự hào về nghề nghiệp của mình - Một nghề gian khó nhưng cũng đầy vinh quang.

Dưới đây là một số hình ảnh nhóm phóng viên ghi nhận tại buổi Lễ:

chu tich nuoc nguyen xuan phuc du le trao giai bao chi quoc gia lan thu xv  nam 2020 hinh 2

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến dự buổi Lễ là nguồn động viên, khích lệ, sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực phấn đấu của giới báo chí trong đó có đội ngũ những người làm báo trong thời gian qua.

chu tich nuoc nguyen xuan phuc du le trao giai bao chi quoc gia lan thu xv  nam 2020 hinh 3

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đến dự buổi Lễ.

chu tich nuoc nguyen xuan phuc du le trao giai bao chi quoc gia lan thu xv  nam 2020 hinh 4

Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đến dự Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV.

chu tich nuoc nguyen xuan phuc du le trao giai bao chi quoc gia lan thu xv  nam 2020 hinh 5

Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương , Bí thư Đảng đoàn Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh dự buổi Lễ.

chu tich nuoc nguyen xuan phuc du le trao giai bao chi quoc gia lan thu xv  nam 2020 hinh 6

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Giải Báo chí quốc gia chào mừng lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các đại biểu đến dự Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XV - năm 2020.

chu tich nuoc nguyen xuan phuc du le trao giai bao chi quoc gia lan thu xv  nam 2020 hinh 7

Các vị đại biểu tham dự buổi Lễ.

Thực hiện: Nhóm phóng viên

Bình Luận
 
 
Tin mới
Nghệ An: Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

(CLO) Sau cú tông mạnh với ô tô tải đã khiến 2 người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống đường, tử vong tại chỗ.

Yêu cầu kiểm điểm vụ ‘chờ cả buổi để nhận hỗ trợ 2.000 đồng’ ở Quảng Nam

(CLO) Huyện ủy Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ cấp xã đến huyện vì cách làm máy móc, không sát dân dẫn đến một hộ dân chờ cả buổi để nhận 2.000 đồng hỗ trợ thiệt hại do hai cơn bão.

WHO kêu gọi Đông Nam Á cảnh giác trước biến thể Omicron

(CLO) Giám đốc khu vực Đông Nam Á của WHO kêu gọi các quốc gia trong khu vực này cảnh giác, tăng cường các biện pháp y tế và xã hội, cũng như tăng tỷ lệ tiêm chủng trong bối cảnh biến thể mới xuất hiện.

Bệnh nhân nhiễm biến thể Omicron có thể không bị mất cảm giác mùi vị

(CLO) Theo bác sĩ Angelique Coetzee, bệnh nhân nhiễm biến thể Omicron xuất hiện các triệu chứng rất khác nhau nhưng đều ở thể nhẹ và không có trường hợp nào trong số 20 bệnh nhân được theo dõi bị mất vị giác hoặc khứu giác.

27 nhà ngoại giao Nga sắp rời Mỹ, đẩy quan hệ Nga-Mỹ xuống thấp

(CLO) 27 nhà ngoại giao Nga và các thành viên gia đình của họ sẽ bị buộc rời khỏi Mỹ vào ngày 30/1/2022 và một số lượng tương đương các nhân viên ngoại giao Nga sẽ rời nước này vào ngày 30/6, Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho biết hôm thứ Bảy (27/11).

WHO khuyến nghị Đông Nam Á cảnh giác biến thể Omicron

(CLO) Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tổ chức Y tế thế giới kêu gọi các quốc gia trong khu vực nâng cao cảnh giác trong bối cảnh xuất hiện biến thể mới Omicron.

Quảng Bình: Hơn 84.000 trẻ từ 12-17 tuổi được tiêm vaccine COVID-19

(CLO) Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc tổ chức tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ, tỉnh Quảng Bình tổ chức tại trường học hoặc điểm tiêm được cơ sở y tế lựa chọn phù hợp, vaccine được sử dụng là Pfizer-BioNtech.

Vĩnh Phúc: Phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi

(CLO) Người dân Vĩnh Phúc phát hiện một bé trai vẫn còn dây rốn bị bỏ rơi trước một quán ăn.

Biến thể Omicron có ý nghĩa gì đối với tương lai đại dịch?

(CLO) Từ lâu, các nhà khoa học biết rằng thế giới sẽ chứng kiến các biến thể mới của virus Corona, bởi virus vốn luôn đột biến liên tục. Nhưng khi Bộ trưởng Y tế Nam Phi thông báo phát hiện biến thể Omicron lây lan nhanh chóng, điều đó dấy lên lo ngại rằng đại dịch có thể còn lâu mới kết thúc.