Điều chỉnh kích thước chữ

Chưa có quyết định hoãn Hoa hậu Việt Nam 2020

(CLO) BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 khẳng định chưa có quyết định hoãn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Theo đó, việc tổ chức cuộc thi sẽ tuỳ thuộc vào cuộc chiến của cả nước phòng chống dịch Covid-19.

Audio

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 16 dự kiến tổ chức từ tháng 5 đến tháng 8/2020. Vừa qua, một số đơn vị truyền thông đã đưa tin hoãn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ban tổ chức khẳng định, đó là thông tin chưa chính xác.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga và Nguyễn Thị Thúy An.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga và Nguyễn Thị Thúy An.

Về việc này, BTC Hoa hậu Việt Nam xin được thông báo cụ thể như sau: “Việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tùy thuộc vào cuộc chiến của cả nước phòng chống dịch Covid-19. Nếu chúng ta giành thắng lợi sớm thì cuộc thi vẫn sẽ tiến hành theo tiến độ dự kiến.

Đây là thời điểm nhạy cảm khi cả nước đang dành rất nhiều tâm sức để phòng chống dịch Covid-19 nên mặc dù đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn quyết định hoãn cuộc họp báo công bố thông tin về cuộc thi lẽ ra phải tổ chức trong tháng 3 này.

Việc tiếp nhận đăng ký của các thí sinh vẫn tiếp tục nhưng tổ chức cuộc thi như thế nào, vào thời điểm nào trong năm thì BTC sẽ căn cứ vào diễn biến cuộc chiến phòng chống dịch để quyết định”.

Thông tin “hoãn tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020” khiến nhiều fan lo lắng vì Top 3 thí sinh giành ngôi vị cao nhất sẽ không có đủ thời gian chuẩn bị dự thi nhan sắc quốc tế như Hoa hậu Thế giới 2020, Hoa hậu Quốc tế 2020.

Như vậy, các người đẹp có ý định tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng như fan sắc đẹp quan tâm đến cuộc thi sẽ phải chờ đợi thông tin, lịch trình cụ thể được điều chỉnh theo tình hình đối phó với dịch Covid-19.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho các thiếu nữ là công dân Việt Nam từ 18 đến 27 tuổi. Bên cạnh các đêm thi chung khảo, chung kết chính thức còn có các phần thi phụ khác như: Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp thể thao, Người đẹp tài năng… và quan trọng nhất là Người đẹp nhân ái.

BV