Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Anh cho ra mắt bộ áo đấu trong suốt

(CLO) Bộ trang phục thi đấu có phần kỳ dị của Bedale AFC lại mang thông điệp ý nghĩa về sức khỏe dành cho người hâm mộ bóng đá.

Audio

CLB Bedale AFC bán chuyên đang thi đấu tại North Riding League Premier Division, vừa khiến người hâm mộ phải bất ngờ khi cho ra mắt bộ trang phục thi đấu với bề ngoài trong suốt.

Trên áo của Bedale được đính kèm thông điệp nhắc nhở người hâm mộ dành sự quan tâm hơn cho căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Theo Sun Sports, đây là bộ trang phục thi đấu trong suốt đầu tiên trong lịch sử bóng đá.

Hình ảnh trang phục thi đấu trong suốt của đội bóng Anh. Ảnh: internet

Hình ảnh trang phục thi đấu trong suốt của đội bóng Anh. Ảnh: internet

Do chiếc quần được thiết kế trong suốt, nên các cầu thủ sẽ mặc đồ lót có hình những chiếc xúc xích của nhà tài trợ chính.

Thậm chí, câu lạc bộ bán chuyên này còn đang bày bán mẫu trang phục thi đấu với giá 70 bảng. Mỗi lần bán được một bộ, Bedale AFC sẽ quyên góp 5 bảng vào quỹ phòng chống bệnh ung thư.

Nhà vô địch North Riding League Division 1 mùa trước đã quyên góp được 200.000 bảng và hy vọng con số này sẽ vượt ngưỡng 250.000 bảng trong thời gian tới.

Theo ông Martyn Coombs - Chủ tịch của Bedale cho biết, mẫu áo đấu trong suốt này đang được ưa chuộng. Họ sẽ phải sản xuất thêm để đáp ứng nhu cầu từ người hâm mộ.

Bedale nổi tiếng với những mẫu trang phục thi đấu độc lạ. Họ từng được bầu chọn là đội bóng có áo đấu xấu nhất lịch sử với họa tiết là một chiếc xúc xích được phết tương ớt chạy dọc ở giữa thân áo.

PV

Bình Luận