Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Bình Định chiêu mộ thành công tuyển thủ quốc gia Việt Nam

(CLO) Câu lạc bộ bóng đá Bình Định đã đưa ra thông báo chính thức về việc trung vệ Dương Thanh Hào sẽ gia nhập đội bóng tân binh V.League 2021 ở mùa bóng tới.

Audio

Sự kiện: VFF

Cầu thủ Dương Thanh Hào không còn là người của Than Quảng Ninh sau khi mùa V.League 2020 khép lại. Việc đội bóng đất Mỏ rơi vào tình trạng cạn kiệt tài chính được xem là nguyên nhân chính khiến trung vệ 29 tuổi quyết tâm 'dứt áo ra đi', dù quãng thời gian anh cống hiến cho đội bóng đất Mỏ không phải là ít.

Dương Thanh Hào dù không phải là mắt xích quan trọng trong đội hình ĐT Việt Nam dưới thời chiến lược gia Park Hang Seo nhưng ở Quảng Ninh, Thanh Hào vẫn là cái tên khó có thể thay thế.

Dương Thanh Hào được cho sẽ gia nhập Bình Định FC ở V.League 202. Ảnh: thethao247.vn

Dương Thanh Hào được cho sẽ gia nhập Bình Định FC ở V.League 202. Ảnh: thethao247.vn

Trong 4 mùa giải gần đây, Thanh Hào đã có những đột phá về chuyên môn. Sự cải thiện về thể hình cộng với khả năng tự điều chỉnh trong cách chơi đã giúp anh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của HLV Phan Thanh Hùng.

Và sự tiến bộ về chuyên môn của anh đã được nhà cầm quân người Đà Nẵng nhìn nhận, khen ngợi Dương Thanh Hào là mẫu trung vệ đọc được tình huống, biết tổ chức tấn công và có thể chơi đa năng.

Và sau khi anh rời khỏi Than Quảng Ninh, chân sút người Bình Định đã nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều CLB, điển hình nhất là CLB HAGL hiện là đội bóng đang quyết tâm làm mới hàng phòng ngự mùa giải 2021.

Trung vệ Dương Thanh Hào là mẫu trung vệ đọc được tình huống, biết tổ chức tấn công và có thể chơi đa năng. Ảnh: internet

Trung vệ Dương Thanh Hào là mẫu trung vệ đọc được tình huống, biết tổ chức tấn công và có thể chơi đa năng. Ảnh: internet

Song, ở một diễn biến mới nhất, trung vệ Dương Thanh Hào sẽ chuyển tới khoác áo đội bóng quê hương Bình Định ở mùa bóng 2021. Và điều này đã được phía Bình Định FC xác nhận thông qua mạng xã hội Facebook của đội bóng.

Được biết, đây cũng là năm đầu tiên đội bóng đất Võ lên chơi ở V.League 2021. Vì thế, họ đang quyết tâm tăng cường lực lượng để có thể trụ lại ở giải đấu cạnh tranh nhất Việt Nam hiện tại.