Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Cerezo Osaka thông báo tin vui về Đặng Văn Lâm

(CLO) Câu lạc bộ Cerezo Osaka (Nhật Bản) vừa phát thông báo cực nóng về thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm, là cầu thủ đầu tiên Việt Nam khoác áo đội này tranh tài ở giải bóng đá số 1 Nhật Bản J.League 1.

Audio

Ngày 17/4, trang chủ CLB Cerezo Osaka cho biết thủ môn Đặng Văn Lâm vừa hoàn thành thủ tục cách ly y tế 14 ngày sau khi từ Việt Nam đến Nhật Bản và bắt đầu bước vào những buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội.

Câu lạc bộ đang xếp hạng 6 ở J.League 1 cũng báo tin cực nóng: “Vào giờ nghỉ giữa trận đấu của CLB Cerezo Osaka với CLB Urawa Res lúc 13 giờ ngày mai (18/4), thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ livestream giao lưu cùng khán giả Việt Nam”.

Thủ môn Đặng Văn Lâm vừa hoàn thành thủ tục cách ly y tế 14 ngày sau khi từ Việt Nam đến Nhật Bản và bắt đầu bước vào những buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội. Ảnh: internet

Thủ môn Đặng Văn Lâm vừa hoàn thành thủ tục cách ly y tế 14 ngày sau khi từ Việt Nam đến Nhật Bản và bắt đầu bước vào những buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội. Ảnh: internet

Động thái trên được xem là màn ra mắt của Đặng Văn Lâm trong màu áo mới Cerezo Osaka đồng thời CLB này hướng đến sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Việt Nam đối với sự kiện lịch sử này.

Số đông người hâm mộ Việt Nam vào thả tim trước thông báo trên. Bạn Jim A Jim gửi lời chúc những điều tốt đẹp nhất đến thủ môn Đặng Văn Lâm. Trong khi bạn Nguyễn Thanh Tuấn viết: “thay vì livestream giao lưu thì trao cơ hội thi đấu cho Đặng Văn Lâm sẽ hấp dẫn hơn”.

Thủ thành Đặng Văn Lâm vừa hoàn thành cách ly 14 ngày lại hơn 3 tháng chưa bắt trận nào nên Đặng Văn Lâm cần nhiều thời gian để luyện tập, để lấy lại phong độ cao, chưa kể anh còn phải hòa nhập với phong cách chơi của CLB Cerezo Osaka.

Chưa hết, thủ môn tuyển Việt Nam còn phải chứng minh khả năng để tranh chấp suất bắt chính với thủ môn tuyển Hàn Quốc Kim Jin-hyeon, người đang là thủ môn số 1 của CLB Cerezo Osaka.