Điều chỉnh kích thước chữ

CLB châu Âu khẳng định: “Vẫn chờ tín hiệu để mua đứt Văn Toàn”

(CLO) Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ động thái nào từ đội bóng nước Áo trong thương vụ chuyển nhượng mua đứt tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Audio

Hai tháng trước, trong một bài viết được đăng tải trên báo chí có tên "CLB châu Âu muốn mua đứt Văn Toàn", lãnh đạo CLB Austria Wien, ông Martin Pototschnig khẳng định CLB này đặc biệt quan tâm đến Nguyễn Văn Toàn. Đội bóng nước Áo mong muốn có được chữ ký của tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai.

Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa có bất cứ động thái nào từ đội bóng nước Áo trong thương vụ với chân sút quê Hải Dương. Tuy nhiên, khi giới truyền thông liên hệ trở lại với ông Martin Pototschnig, thì đã nhận được thông tin mới nhất cho thương vụ trên.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ động thái nào từ đội bóng nước Áo trong thương vụ chuyển nhượng mua đứt tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Ảnh: internet

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ động thái nào từ đội bóng nước Áo trong thương vụ chuyển nhượng mua đứt tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Ảnh: internet

"Austria Wien hiểu rõ sự quan tâm lớn từ NHM Việt Nam về những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra với truyền thông Việt Nam trước đó. Tất cả những dự định, ý tưởng của chúng tôi về việc mua đứt Văn Toàn là điều đã được tính toán từ trước đó, cá nhân các tuyển trạch viên đã đề cập điều đó lên ban lãnh đạo và đã được đồng ý.

Tôi hiểu sự chờ đợi của người hâm mộ Việt Nam, nhưng mọi thứ cần có thời gian, và chúng tôi vẫn chờ tín hiệu từ nhiều phía để có thể trao đổi thẳng thắn với CLB HAGL", ông Martin Pototschnig chia sẻ với báo chí. 

Về phần mình, ngôi sao tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Toàn trong một buổi phỏng vấn trước báo chí vào hồi đầu tháng 3 đã khẳng định rằng, chỉ coi "lời đề nghị" từ Austria Wien là một sự ghi nhận cho những nỗ lực trong thời gian qua của anh.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ với báo chí: "Tôi mới chỉ tiếp nhận thông tin bình thường, dĩ nhiên là tôi cảm thấy vui vì họ cũng đã theo dõi và nhìn nhận màn trình diễn của mình.

Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung toàn bộ cho CLB HAGL với những mục tiêu ở V.League mà thôi. Việc tôi đã cố gắng và được người ta ghi nhận là điều tốt, nhưng chỉ dừng lại ở vậy thôi".

Chân sút quê Hải Dương cũng đề cập đến mục tiêu cùng HAGL ở mùa giải năm nay: "Năm nay, tôi sẽ cố gắng cùng HAGL để đạt được kết quả tốt nhất. Tôi không muốn nói gì quá cao siêu nhưng hy vọng rằng thành tích của đội sẽ tốt hơn nhiều những mùa giải trước".