Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Dortmund giảm giá bán tiền vệ Jadon Sancho

(CLO) Câu lạc bộ Borussia Dortmund sẵn sàng để tiền vệ người Anh Jadon Sancho ra đi ở kỳ chuyển nhượng hè 2021 nếu thu về 100 triệu euro.

Audio

Tờ ESPN tiết lộ đội chủ sân Signal Iduna Park đã thay đổi quan điểm về việc giữ Jadon Sancho ở lại. Đại diện nước Đức đã hạ giá Sancho từ 120 triệu euro ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 xuống còn 100 triệu euro, đồng thời không quy định hạn chót cho việc đàm phán.

Cầu thủ này được đồn đoán sẽ rời Dortmund vào mùa hè năm ngoái. Anh được Man Utd theo dõi sát sao, nhưng không có thỏa thuận nào được thực hiện do đội chủ sân Old Trafford cho rằng phía Dortmund đòi hỏi quá nhiều.

Câu lạc bộ Borussia Dortmund sẵn sàng để tiền vệ người Anh Jadon Sancho ra đi ở kỳ chuyển nhượng hè 2021 nếu thu về 100 triệu euro. Ảnh: internet

Câu lạc bộ Borussia Dortmund sẵn sàng để tiền vệ người Anh Jadon Sancho ra đi ở kỳ chuyển nhượng hè 2021 nếu thu về 100 triệu euro. Ảnh: internet

Bản hợp đồng của Sancho đến năm 2023 mới hết hạn. Song, Giám đốc Thể thao Michael Zorc tiết lộ với ARD TV rằng CLB sẵn sàng để tiền vệ 21 tuổi ra đi "với một số điều kiện nhất định". Trong đó, thời gian và phí chuyển nhượng là những yếu tố then chốt.

Sau khi rời Man City để chuyển tới Dortmund thi đấu, Sancho đã có 133 lần ra sân cho đội bóng áo vàng-đen, ghi 46 bàn và kiến tạo 62 lần.

Trong mùa giải này, anh phải vật lộn với chấn thương và khởi đầu tương đối chậm, nhưng vẫn kịp có 12 bàn và 18 pha kiến tạo sau 34 trận tính đến lúc này.

Ngoài Sancho, Erling Haaland cũng thu hút không ít sự chú ý từ các CLB lớn. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Dortmund biết rõ giá trị của tiền đạo người Na Uy và nhiều lần khẳng định không bán anh trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.