Tiền vệ Jadon Sancho lên tiếng về tin đồn chuyển đến Manchester United
(CLO) Được biết, tiền vệ Jadon Sancho đã một mực lên tiếng về tin đồn xoay quanh câu chuyện về tương lai của mình trước khi mùa giải 2020/21 bắt đầu.
Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Manchester United đã tái khởi động cho thương vụ Sancho. Nhưng sau đó tiền vệ này đã nhanh chóng khẳng định anh đã không quan tâm tới điều gì ngoài việc cải thiện trên sân tập.
Ngay sau khi hỏi liệu cầu thủ có muốn tin đồn bay đi hết không, Sancho trả lời: "Không, truyền thông là truyền thông. Họ luôn cố gắng tạo ra những câu chuyện. Nhưng vấn đề nằm ở cách bạn đương đầu với nó. Tôi bây giờ chỉ tập trung chơi bóng. Tôi muốn làm những gì tốt nhất cho đội bóng của tôi và giành danh hiệu vào cuối mùa giải”.
Tiền vệ Sancho lên tiếng về tin đồn chuyển đến MU. Ảnh: internet.
Ngoài ra, tiền vệ Jadon Sancho cũng trả lời khi được hỏi về hợp đồng có giá trị tới 100 triệu bảng: “Tôi đoán là một cảm giác tuyệt vời khi bạn đáng giá đến thế. Nhưng tôi muốn nhắc lại rằng mình không chú ý đến điều đó quá nhiều.
Với tôi, điều quan trọng là chơi tốt cho đội bóng của mình và chơi tốt cho chính bản thân mình. Khi có một trận đấu tệ, tôi cảm thấy rất thất vọng. Tôi cảm thấy thất vọng về bản thân. Vậy nên tôi luôn muốn có những trận đấu hay và cho mọi người thấy tôi có thể làm gì. Tôi biết mình có thể làm gì. Và nếu tôi chơi tệ thì tôi sẽ rất buồn với bản thân. Ở trận đấu tiếp theo, tôi sẽ cố gắng cải thiện và sửa chữa bất kỳ điều gì tôi đã làm sai”.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.