Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Liverpool chiêu mộ trung vệ Ben Davies để vá hàng thủ

(CLO) Câu lạc bộ Liverpool đã đạt thỏa thuận giá trị 2 triệu bảng với Preston để chiêu mộ trung vệ Ben Davies trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông khép lại.

Audio

Sự kiện: Liverpool

Câu lạc bộ Liverpool đã mở những buổi đàm phán với Preston và đạt được thành công chóng vánh. Ben Davies dự kiến sẽ có buổi kiểm tra y tế và ký kết hợp đồng trong hôm nay.

Nhà đương kim vô địch Premier League cũng được trao cơ hội chiêu mộ Duje Caleta-Car của Marseille nhưng không thành công vì đội bóng Ligue 1 không tìm được sự thay thế.

HLV Klopp xác nhận rằng Liverpool sẽ cố gắng đem về ít nhất 1 gương mặt mới trong bối cảnh 4 trung vệ trụ cột đều đang chấn thương.

Và Liverpool đã quyết định đưa về cái tên lạ lẫm là Ben Davies với mức phí chuyển nhượng bèo bọt. Dự kiến, Van den Berg sẽ gia nhập sân Deepdale theo dạng cho mượn như một phần hợp đồng.

Câu lạc bộ Liverpool đã đạt thỏa thuận giá trị 2 triệu bảng với Preston để chiêu mộ trung vệ Ben Davies trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông khép lại. Ảnh: internet

Câu lạc bộ Liverpool đã đạt thỏa thuận giá trị 2 triệu bảng với Preston để chiêu mộ trung vệ Ben Davies trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông khép lại. Ảnh: internet

Trung vệ Ben Davies sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này, đồng nghĩa rằng các đội bóng có thể chờ để chiêu mộ anh theo dạng tự do. Celtic cũng đã bày tỏ sự quan tâm tới thương vụ này.

Được biết, trung vệ Ben Davies có thể đá hậu vệ trái hoặc trung vệ. Anh đã ra sân hơn 140 lần ở Preston và có những khoảng thời gian thi đấu theo dạng cho mượn ở York, Tranmere, Southport, Newport County và Fleetwood.

Câu lạc bộ Liverpool đã lao vào chuyển nhượng tương đối muộn sau khi những vấn đề chấn thương trở nên trầm trọng hơn trong tháng này.

Joel Matip đã gặp phải chấn thương mắt cá trước Tottenham và nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu vài tuần. Trong khi đó, Fabinho cũng sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo của Liverpool trước Brighton vì chấn thương cơ bắp.

PV