CLB Man Utd muốn chiêu mộ Torres

(CLO) Câu lạc bộ Manchester United đang muốn chiêu mộ hậu vệ của Villarreal là Pau Torres trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021.

Thông tin từ tờ AS mới đây cho thấy, Manchester United cố gắng có được chữ ký của hậu vệ Pau Torres của Villarreal vào mùa hè này. Họ đã liên hệ với hậu vệ người Tây Ban Nha và đang cố gắng hoàn thành thỏa thuận nhanh nhất có thể.

Trớ trêu thay, hai bên có thể gặp nhau ở Europa League mùa này, điều này sẽ giúp HLV Ole Gunnar Solskjaer có cơ hội để có cái nhìn sâu hơn về cầu thủ mà ông đang hy vọng có tên trong đội hình của MU mùa giải tới.

Khả năng cao Pau Torres có thể sẽ rời Villarreal mùa hè này. Ảnh: internet

Khả năng cao Pau Torres có thể sẽ rời Villarreal mùa hè này. Ảnh: internet

Torres là kiểu cầu thủ trẻ và vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Ở tuổi 24, sẽ thật ngạc nhiên nếu anh không lựa chọn những CLB lớn hơn để nâng cao trình độ bản thân. HLV Solskjaer đang ưu tiên việc muốn có một trung vệ mới để trở thành đối tác trên hàng thủ với Harry Maguire, và khả năng chân trái thiên bẩm của Torres khiến anh trở thành ứng cử viên lý tưởng cho vị trí này.

Bản hợp đồng của Torres với Villarreal sẽ hết hạn vào năm 2024, và điều khoản giải phóng hợp đồng của anh sẽ vào khoảng 60 triệu Euro. Tuy nhiên, với một con số như vậy trong tình hình tài chính hiện tại, Villarreal có thể cân nhắc một lời đề nghị kèm theo tiền mặt cho Torres nếu có bất kỳ đội bóng nào phù hợp.

Torres đã lỡ đợt tập trung vừa rồi cùng ĐTQG Tây Ban Nha do gặp chấn thương, tuy nhiên cơ hội để anh tham gia vào giải đấu lớn cấp ĐTQG đầu tiên vẫn còn, bất kỳ một thỏa thuận khả thi nào cũng sẽ giúp hậu vệ này tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình tại EURO 2021.

Hậu vệ Pau Torres đã có 32 lần ra sân cho Villarreal mùa này, đóng góp 3 bàn thắng và 9 trận sạch lưới.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: