Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Than Quảng Ninh chỉ còn 12 cầu thủ ở đội bóng

(CLO) Sau khi mùa giải V.League 2020 kết thúc, khó khăn về tài chính đã khiến 12 trụ cột của Than Quảng Ninh lần lượt phải ra đi. Và hiện tại, đội bóng này cũng chỉ còn vọn vẹn 12 cầu thủ tham gia tập luyện ở những buổi tập gần đây.

Audio

Những khó khăn về tài chính đã khiến câu lạc bộ Than Quảng Ninh gặp nhiều bất lợi trong thời gian qua. 12 cầu thủ trụ cột đã phải ra đi trong khi mùa giải 2020 khép lại. Trong khi đó, Than Quảng Ninh vẫn án binh bất động ở thị trường chuyển nhượng.

Hiện quân số của Than Quảng Ninh chỉ vỏn vẹn 12 cầu thủ tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Ảnh: internet

Hiện quân số của Than Quảng Ninh chỉ vỏn vẹn 12 cầu thủ tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Ảnh: internet

Thời điểm hiện tại, Than Quảng Ninh vẫn đang luyện tập ngày qua ngày và chờ đợi lãnh đạo tỉnh có biện pháp hỗ trợ tài chính để đội bóng vượt qua khó khăn. Ở những buổi tập vừa qua, đội chủ sân Cẩm Phả chỉ có vỏn vẹn 12 cầu thủ ra sân tập.

Bên cạnh đó, vẫn còn một số cầu thủ chưa thể hội quân do dịch bệnh COVID, như trường hợp của Mạc Hồng Quân hay Trần Trung Hiếu đang ở nước ngoài.

Song, ngay cả khi những cái tên này tập trung cùng đội, quân số tập luyện của Than Quảng Ninh cũng gần như chẳng cải thiện được là bao.

Tiền vệ Nguyễn Hải Long trải lòng về quãng thời gian khó khăn của Than Quảng Ninh hiện tại, anh cho biết rằng, đội bóng chỉ tập duy trì trong những ngày qua. Tập luyện với quân số vắng vẻ. Đội chỉ cố gắng tập qua ngày, chờ đợi tin tức từ lãnh đạo.

Và toàn thể anh em cảm thấy không khí rất buồn. Cũng chưa biết như thế nào cả. Và anh em trong đội chỉ biết chờ đợi. Mong rằng lãnh đạo tỉnh sẽ quan tâm nhiều hơn tới đội bóng.