Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Tottenham ra giá bán Harry Kane khiến nhiều ông lớn khiếp vía

(CLO) Ban lãnh đạo Tottenham đã khiến nhiều ông lớn theo đuổi Harry Kane phải khiếp vía khi hét giá bán tiền đạo người Anh lên tới 175 triệu Bảng.

Audio

Sự kiện: Tottenham

Tiền đạo Harry Kane là chân sút chủ lực của CLB Tottenham trong mấy mùa giải trở lại đây. Hợp đồng của tiền đạo người Anh với Tottenham vẫn còn thời hạn tới mùa hè 2024, nhưng cầu thủ này đang được nhiều đội bóng lớn chèo kéo.

Ngoài ra, những tác động của bậc tiền bối trên mặt báo cũng khiến Harry Kane phân vân trong việc tiếp tục gắn bó với Tottenham hoặc ra đi tìm bến đỗ mới để chinh phục những danh hiệu.

Harry Kane chơi rất hay trong màu áo Tottenham. Ảnh: Getty

Harry Kane chơi rất hay trong màu áo Tottenham. Ảnh: Getty

Theo thông tin mới nhất từ The Sun, Tottenham không có ý định bán Harry Kane ở mùa hè năm nay. Trong trường hợp bất đắc dĩ nếu buộc phải bán Harry Kane thì đội bóng này muốn nhận đủ 175 triệu Bảng.

Với mức phí chuyển nhượng này, Man City, MU hay bất cứ đội bóng lớn nào ở châu Âu cũng phải chùn chân, nhất là khi bóng đá đang chịu ảnh hưởng rất lớn của đại dịch Covid-19.

Harry Kane vừa tỏa sáng rực rỡ khi làm nhiệm vụ ở tuyển Anh. Trong màu áo Tottenham, tiền đạo này đã ghi được 27 bàn thắng, 16 kiến tạo sau 40 trận ra sân trên mọi đấu trường.

PV